fspin 10 cái tên quý tộc cho "Hoàng tử bé" nước Anh - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

10 cái tên quý tộc cho "Hoàng tử bé" nước AnhKể từ khi Cung điện Kensington tuyên bố Công tước và Nữ công tước tại Sussex đang mong đợi đứa con đầu lòng của mình ra đời thì những đồn đoán xung quanh sự xuất hiện của em bé đã đầy rẫy.

Từ ngày có thông tin đứa trẻ được sinh ra và giới tính của đứa bé cho đến khi nó nhận được một tước hiệu hoàng gia và tên của nó đang là một đề tài bàn tán hết sức thu hút của toàn thế giới.

10 cái tên đáng quan tâm cho con đầu lòng của Hoàng tử Harry và Markle

Hình ảnh cặp vợ chồng nhà hoàng tử Hary và Markle

Mặc dù cặp vợ chồng hoàng gia chọn giữ bí mật về giới tính của em bé cho đến ngày chào đời

Markle chia sẻ nói rằng: "Cô không biết giới tính của em bé là gì đối với một người hâm mộ trẻ tuổi tại Giải thưởng Quỹ Endeavour"- các nhà bình luận đã đặt cược vào Tên mà cặp vợ chồng có nhiều khả năng chọn cho đứa con đầu lòng của họ trong nhiều tháng nay và sắp ra đời.

Các biệt danh tiềm năng cho em bé của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã bao gồm một loạt các tên khó hiểu từ Marmaduke đến Ursula, nhưng nói chung những cái tên của người đã lọt vào top 10 vinh danh ưu ái để thể hiện lòng thành của cặp vợ chồng hoàng tử và gia tộc của mình...

Theo Oddschecker - một trang web so sánh tỷ lệ bình chọn từ nhiều nguồn khác, có vẻ như phần lớn mọi người nghĩ em bé hoàng gia sẽ là một cô gái, với chín trong số 10 bình chọn 

10 cái tên quý tộc cho Hoàng tử bé nước Anh

 

Hình ảnh minh họa suy nghĩ về cái tên của đứa con đầu lòng nhà hoàng tử Hary và Markle

Đáng ngạc nhiên, cái tên đã chiếm vị trí hàng đầu với tỷ lệ cược 6-4 là Ivy, một tên gốc tiếng Anh cổ tượng trưng cho sự trung thực.

Ở vị trí thứ ba, với tỷ lệ cược 7-2, là Diana, người sẽ tưởng nhớ người mẹ quá cố của Hoàng tử Harry, Diana, Công nương xứ Wales.

Nếu được chọn, em bé sẽ chia sẻ tên với em họ của mình, Công chúa Charlotte, tên đầy đủ là Charlotte Elizabeth Diana.

Thứ tư trong danh sách là Victoria - có thể được vinh danh là bà cố của Hoàng tử Harry, Nữ hoàng Victoria, trong khi thứ hai là Alice tên của bà cố của Harry, Công chúa Alice xứ Battenberg.

Tên nam duy nhất điển hình trong top 10 là Arthur, ở vị trí thứ tám với tỷ lệ bình chọn 39-5.

Arthur đã được sử dụng nhiều lần trong cây gia đình hoàng gia, bao gồm cả một trong những tên đệm của Hoàng tử William và Hoàng tử Louis, trong khi James là tên của số 11 hiện tại nối ngôi, con trai của Bá tước và Nữ bá tước xứ Wessex .

Elizabeth ở vị trí thứ năm, một cái tên sẽ vinh danh Nữ hoàng Elizabeth II, trong khi đó, Alexandra - một trong những tên đệm của cô ở vị trí thứ bảy.

Những cái tên khác mà Oddschecker tìm thấy ngày càng tăng trong các vụ cá cược là tên con gái Harriet, Cecilia, Mathilde và Patricia, và tên con trai Henry, Spencer, Alexander và Edward.

Gần đây có thông tin rằng cái tên Allegra đã tăng lên trong danh sách của các nhà bình chọn tên con dòng dõi hoàng gia ,một cái tên có nguồn gốc từ Ý.

N.T


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất