Lần đầu chia sẻ về việc chia tay với Lý Thần, hóa ra Phạm Băng Băng không mạnh mẽ như công chúng đã tưởngKhi chỉ còn một mình, nữ hoàng giải trí Cbiz cũng cô đơn, lẻ loi và nhiều đêm khóc trong đau khổ.

Mới đây khi xuất hiện trên tạp chí Style, Phạm Băng Băng đã đồng ý trả lời những câu hỏi phóng vấn chuyện tình cảm riêng tư của mình. Đặc biệt có liên quan tới chuyện chia tay Lý Thần cách đây 1 năm trước. Phải nói, đây là lần hiếm hoi đầu tiên mỹ nhân họ Phạm thổ lộ hết về cảm xúc của bản thân khi phải vượt qua áp lực từ chuyện công việc và tình yêu.

Cụ thể là câu hỏi: "Bạn đã khi nào khóc đau đớn vào giữa đêm khuya chưa?" thì cô không ngần ngại nói rằng: "Lúc thất tình". Hóa ra, Phạm Băng Băng tỏ vẻ ngoài lạnh lùng, sắt đá là thế nhưng khi còn lại 1 mình trong bóng đêm, cô cũng phải chịu sự đau khổ từ việc chia tay như bao cô gái khác. 

Lần đầu chia sẻ về việc chia tay với Lý Thần, hóa ra Phạm Băng Băng không mạnh mẽ như công chúng đã tưởng-1
Phạm Băng Băng đã khóc rất nhiều khi chia tay mối tình lâu năm

Lần đầu chia sẻ về việc chia tay với Lý Thần, hóa ra Phạm Băng Băng không mạnh mẽ như công chúng đã tưởng-2
Kế đó là câu hỏi, "Có một bài hát nào đó khiến bạn khóc không?" thì Phạm Băng Băng đáp: "Đừng để em cô đơn"

Thế nhưng, thời gian sẽ xóa nhòa mọi vết thương dù cho người con gái ấy có yêu sâu đậm đến mấy, dường như nữ diễn viên đã quên đi được cuộc tình xưa. Khi được hỏi: "Lần khóc và cười gần đây nhất của bạn là khi nào, tại sao?" thì cô chia sẻ về chuyện một con mèo trong nhà khiến cho nhiều lần dở khóc dở cười chứ không phải là một người đàn ông nào trong cuộc đời cô cả.

Lần đầu chia sẻ về việc chia tay với Lý Thần, hóa ra Phạm Băng Băng không mạnh mẽ như công chúng đã tưởng-3
Đồng thời, mỹ nhân cũng khẳng định rằng, người nhà chính là điều quan trọng nhất với cô

Lần đầu chia sẻ về việc chia tay với Lý Thần, hóa ra Phạm Băng Băng không mạnh mẽ như công chúng đã tưởng-4

Lần đầu chia sẻ về việc chia tay với Lý Thần, hóa ra Phạm Băng Băng không mạnh mẽ như công chúng đã tưởng-5
Vào tháng 6/2019, Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức chia tay bằng một bài đăng trên trang cá nhân Weibo. Trong thời gian xuất hiện tin đồn, Lý Thần vẫn hỗ trợ tinh thần khi Phạm Băng Băng vướng scandal trốn thuế. 

Nino


Bài liên quan