TP HCM: Nhiều ưu đãi hút học sinh đi chơi hèSaophapluat - Sau thời gian bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, các điểm vui chơi bắt đầu 'bung' nhiều chương trình mới lạ và tăng ưu đãi, đặc biệt là cho học sinh. Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh du lịch trên địa bàn thành phố nhất là trong dịp nghỉ hè năm nay.

TP HCM: Nhiều ưu đãi hút học sinh đi chơi hè

Công viên văn hóa Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) cho biết từ 16-7 đến hết 16-8 sẽ miễn phí vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói (ngoại trừ vé special) cho học sinh giỏi và khách có sinh nhật trong tháng 7 và 8.

Chính sách miễn vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói cũng được áp dụng cho những du khách có sinh nhật vào tháng 7 hoặc tháng 8, dựa theo CMND (hoặc thẻ căn cước, passport, bằng lái) để được ưu đãi (chính sách này không áp dụng cho người đi cùng, hoặc mua giúp người khác). Ngoài ra, chính sách miễn vé cổng cho người từ 60 tuổi trở lên và trẻ em dưới 1m vẫn tiếp tục áp dụng.

TP HCM: Nhiều ưu đãi hút học sinh đi chơi hè

Lễ hội Carnival “hoa và nước”. Cũng trong các ngày Chủ nhật (19; 26/7 và 2/8/2020), du khách sẽ được trở lại với tuổi thơ của mình với lễ hội diều

Trong khi đó, Thảo cầm viên (Q.1) cho biết dịp hè này đơn vị sẽ giảm 20% giá vé cổng cho học sinh nếu có giấy giới thiệu được đóng mộc của nhà trường và đi theo đoàn từ 10 bé trở lên, mở hồ bơi miễn phí vào cuối tuần.

Trước đó, Sở Du lịch TP HCM cũng đã vận hành website kích cầu du lịch tại địa chỉ www.kichcaudulichtphcm.vn mở ra những cơ hội mới giúp du khách có thể tìm kiếm thông tin chính thức từ các doanh nghiệp về các tua du lịch nhằm tăng tính tương tác giữa du khách và nhà cung cấp dịch vụ.

Chí Bình – Đình Ngọc


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất