fspin Phan Vỹ Bá đòi kiện dân mạng vì phỉ báng vợ, netizen: Không dám kiện Vương Tư Thông hay sợ sự thật ư? - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Phan Vỹ Bá đòi kiện dân mạng vì phỉ báng vợ, netizen: Không dám kiện Vương Tư Thông hay sợ sự thật ư?Không ngờ sau khi thông báo kết hôn, gia đình Phan Vỹ Bá lại gặp nhiều sóng gió như vậy.

Vào tối ngày 27/7, nam ca sĩ, "bad boy" đình đám xứ Đài Phan Vỹ Bá đã đăng tải hình ảnh gia đình đi chơi kèm lời thông báo chính thức về việc kết hôn với nữ tiếp viên hàng không kém anh 14 tuổi có tên Tuyên Vân ( Luna). Bên cạnh hàng trăm ngàn lời chúc từ bạn bè là các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, fan hâm mộ thì trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện hàng loạt bài viết đáo bới lại quá khứ của Tuyên Vân. Trong đó phải kể đến động thái ở Wechat với ngôn từ bí ẩn của Vương Tư Thông. Anh viết: "Tôi phục rồi! Chị Amy thật sự rất lợi hại khi ở bên cạnh có được hai nữ tướng. Một người đã gả cho Thiên vương Quách Phú Thành, còn người kia lại gả cho Phan Vỹ Bá. Quả là rất có năng lực".

Phan Vỹ Bá đòi kiện dân mạng vì phỉ báng vợ, netizen: Không dám kiện Vương Tư Thông hay sợ sự thật ư?-1
Cuộc sống gia đình của Phan Vỹ Bá gặp nhiều rắc rối sau khi công bố chuyện kết hôn

Theo đó, Luna Tuyên Vân từng là khách mời tại tiệc sinh nhật triệu USD của Vương Tư Thông ở Tam Á. Năm ngoái, truyền thông Đài Loan cũng từng đưa tin vợ mới cưới của Phan Vỹ Bá thường xuyên lui tới các quán bar, có quan hệ thân thiết với hai ngôi sao ăn chơi khét tiếng là Phòng Tổ Danh và Trần Bách Lâm. Nhiều cư dân mạng cũng "đu" theo Vương Tư Thông suy đoán bà xã của Phan Vỹ Bá và Phương Viện trước khi kết hôn từng làm gái mại dâm, và Amy chính là "má mì" dắt mối.

 

Phan Vỹ Bá đòi kiện dân mạng vì phỉ báng vợ, netizen: Không dám kiện Vương Tư Thông hay sợ sự thật ư?-2

Phan Vỹ Bá đòi kiện dân mạng vì phỉ báng vợ, netizen: Không dám kiện Vương Tư Thông hay sợ sự thật ư?-3
Hình ảnh Vợ Phan Vỹ Bá từng xuất hiện trong bữa tiệc triệu đô của Vương Tư Thông và làm DJ tại các hộp đêm bị cư dân mạng "bóc trần"

Trước những lời đồn đoán không ngớt về vợ mình, mới đây, Phan Vỹ Bá đã ủy quyền cho văn phòng luật sư để tiến hành đòi kiện một số người dùng mạng xã hội vì có hành vi xâm hại tới danh dự của Phan Vỹ Bá và Tuyên Vân. Được biết, đã có lượng lớn những lời phỉ báng, nhục mạ nhằm vào 2 vợ chồng nam ca sĩ khiến họ bị tổn thất nặng nề về mặt tinh thần cũng như danh dự. Phía văn phòng luật cũng yêu cầu những người này dừng ngay các hành động phát tán tin giả, xúc phạm danh dự và phải lên tiếng xin lỗi để trả lại sự trong sạch cho Phan Vỹ Bá và Tuyên Vân.

 

Phan Vỹ Bá đòi kiện dân mạng vì phỉ báng vợ, netizen: Không dám kiện Vương Tư Thông hay sợ sự thật ư?-4
Văn phòng luật sư tại Bắc Kinh được Phan Vỹ Bá ủy quyền để làm rõ sự việc

Thế nhưng điều đáng nói là, so với những bình luận công kích của cư dân mạng thì lời úp mở của Vương Tư Thông lại có tầm ảnh hưởng hơn hẳn. Chính vì sự tiết lộ đó mà dân mạng mới có căn cứ để truy tìm quá khứ có phần nổi loạn của Tuyên Vân. Một người đã chế nhạo Phan Vỹ Bá sau khi thấy được thông báo của văn phòng luật sư: "Chà, đòi kiện rồi cơ, nhưng sao không thấy kiện Vương Tư Thông nhỉ, là không dám hay sợ phải đối diện với sự thật?". Hàng loạt người cũng bày tỏ đồng tình với ý kiến trên.

Quả thực, kể từ sau khi Vương Tư Thông nhắc hẳn tên Phan Vỹ Bá trong dòng trạng thái đó, cả 2 vợ chồng nam ca sĩ chưa từng lên tiếng phản hồi hay có động thái đáp trả nào dành cho cậu thiếu gia giàu nhất Trung Quốc này.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất