fspin Cường Đô La: Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang vì sinh thiên thần bé nhỏ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cường Đô La: Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang vì sinh thiên thần bé nhỏVợ chồng Cường Đô La hạnh phúc bên con gái mới sinh có tên là Suchin.

Mới đây, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang đã chia sẻ những bức ảnh mới nhất của con gái mới sinh với người hâm mộ. Kèm theo đấy, Cường Đô La muốn gửi lời cảm ớn tới vợ vì đã hạ sinh cho anh một công chúa. Đáp lại lời cảm ơn từ chồng, Đàm Thu Trang nhẹ nhàng bảo rằng "không có gì ba nhé". Màn đối đáp giữa vợ chồng Cường - Trang đã khiến nhiều người hâm mộ "tan chảy" vì quá ngọt ngào, cho dù không ít người cho rằng lời nói này màu mè và không cần thiết trên mạng xã hội.

Cường Đô La: Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang vì sinh thiên thần bé nhỏ-1
Màn đối đáp ngọt ngào giữa vợ chồng Cường - Trang

Cường Đô La: Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang vì sinh thiên thần bé nhỏ-2
Cường Đô La: Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang vì sinh thiên thần bé nhỏ-3
Cường Đô La có kinh nghiệm băm bẵm, bế trẻ con rất khéo léo

Cường Đô La: Cảm ơn vợ yêu Đàm Thu Trang vì sinh thiên thần bé nhỏ-4

Cường Đô La và Đàm Thu Trang gặp, yêu và quyết định đi đến hôn nhân khá chóng vánh. Vào ngày 28/7 vừa qua, vợ chồng Cường Đô La đã kỷ niệm một năm kết hôn. Kể từ khi đến với Đàm Thu Trang, Cường Đô La đăng tải nhiều hình ảnh của người thương lên trang cá nhân hơn trước. Mối quan hệ giữa Subeo và mẹ kế Đàm Trang khá hoàn thuận. Được biết, Subeo đang ở với mẹ, học trường quốc tế và nói tiếng anh trôi chảy. Tính cách của Subeo được các thầy cô giáo đánh giá là hoạt bát, thông minh và rất giàu tình cảm.

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất