Ngoại tình chán chê, Trần Tư Thành vẫn muốn hàn gắn tình cảm với Đồng Lệ ÁCó vẻ như cuộc hôn nhân của Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á đang có nhiều dấu hiệu tích cực sau nghi án ly hôn từ hồi 2017.

Nếu để nói, mỹ nhân nào là người có tấm lòng bao dung nhất làng giải trí Hoa ngữ thì đa số sẽ đều nhắc đến cái tên Đồng Lệ Á. Nhờ nhan sắc nổi bật, từ khi bước vào làng giải trí cái tên Đồng Lệ Á đã luôn gắn bó với những mỹ từ về nhan sắc. Với khuôn mặt nhỏ nhắn, các đường nét trên khuôn mặt rất dịu dàng và hài hòa, vẻ đẹp tươi trẻ, Đồng Lệ Á được mệnh danh là mỹ nữ Tân Cương hay Quốc bảo nhan sắc của Trung Quốc.

Nhưng cụm từ Hồng nhan bạc phận có lẽ sinh ra để gắn với cuộc đời của Đồng Lệ Á. Năm 2014, Đồng Lệ Á tuyến bố kết hôn cùng nam diễn viên, đạo diễn Trần Tư Thành. Dù đã kết hôn nhưng Trần Tư Thành vẫn không thể bỏ được tính trăng hoa của mình. Hết lần này đến lần khác, Trần Tư Thành ngang nhiên ngoại tình trước mắt vợ, chưa từng trân trọng tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình.

Ngoại tình chán chê, Trần Tư Thành vẫn muốn hàn gắn tình cảm với mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á-1

Năm 2016, một loạt ảnh Trần Tư Thành thân mật cùng gái lạ đã được Phong Hành chia sẻ, khẳng định nam diễn viên, đạo diễn đã ngoại tình với nhiều cô gái trong thời gian Đồng Lệ Á mang thai. Tiếp đó, tới tháng 1/2017, Trần Tư Thành bị phát hiện qua đêm cùng hai cô gái trong khách sạn. Đến tháng 4 cùng năm, anh tiếp tục bị chụp được ảnh đang ăn uống vui vẻ cùng các cô gái trẻ khác tại Mỹ rồi sau đó cùng nhau vào khách sạn.

Theo nguồn tin của Phong Hành cung cấp, trong thời gian kết hôn cùng Đồng Lệ Á, Trần Tư Thành đã bị bắt gặp qua đêm với khoảng 10 cô gái. Từ năm 2017 đã có tin đồn 2 người đã đường ai nấy đi nhưng Trần Tư Thành nhiều lần đáp trả phủ nhận, dù hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội nhưng nam nghệ sĩ mỗi năm đều đúng giờ gửi lời chúc mừng sinh nhật Đồng Lệ Á trên Weibo. Ngày 8/1/2020, trang Sohu đưa tin Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đã ký vào thỏa thuận ly hôn. Hiện tại cặp đôi sống trong cùng khu nhà nhưng đã ly thân. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ chưa công bố thông tin ly hôn vì còn nhiều điều khoản ràng buộc.

 

Ngoại tình chán chê, Trần Tư Thành vẫn muốn hàn gắn tình cảm với mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á-2
"Bad boy" chính hiệu của Cbiz, Trần Tư Thành

Giống như mọi năm, Trần Tư Thành lại là người đầu tiên đăng bài chúc mừng sinh nhật tuổi 37 của Đồng Lệ Á vào ngày 8/8. Anh viết: "Mẹ Đóa Đóa sinh nhật vui vẻ nhé" kèm 2 bức ảnh trẻ trung, dễ thương của mỹ nhân Tân Cương. Ngay sau đó, Đồng Lệ Á đáp lại lời chúc của ông xã với một biểu tượng đáng yêu.

Ngoại tình chán chê, Trần Tư Thành vẫn muốn hàn gắn tình cảm với mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á-3

Ngoại tình chán chê, Trần Tư Thành vẫn muốn hàn gắn tình cảm với mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á-4
Đã 8 năm liên tiếp Trần Tư Thành đúng hẹn lại lên chúc mừng sinh nhật Đồng Lệ Á

Mới đây, cánh săn ảnh lại tiếp tục bắt gặp Trần Tư Thành cùng trợ lý nửa đêm đến phim trường Hoành Điếm nơi vợ anh đang ghi hình cho dự án mới. Nhìn biểu cảm cũng như tâm trạng của nam đạo diễn mà nhiều người dự đoán rằng do được gặp vợ nên mới có thể vui như vậy. Thế nhưng phần đông netizen vẫn bày tỏ sự khó hiểu và đặt ra câu hỏi rằng: "Tại sao Đồng Lệ Á lại có thể bao dung được đến như vậy?" hay "Sau bao lần bị sừng cắm dài trên đầu chẳng lẽ Đồng Lệ Á chưa trắng mắt ra sao?" đồng thời bày tỏ, nếu cả 2 quay lại với nhau thì họ sẽ tẩy chay phim của Đồng Lệ Á vì quá bức xúc.

 

Ngoại tình chán chê, Trần Tư Thành vẫn muốn hàn gắn tình cảm với mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á-5

Ngoại tình chán chê, Trần Tư Thành vẫn muốn hàn gắn tình cảm với mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á-6

Ngoại tình chán chê, Trần Tư Thành vẫn muốn hàn gắn tình cảm với mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á-7
Trần Tư Thành không kể đêm hôm tới phim trường thăm Đồng Lệ Á

Ngoại tình chán chê, Trần Tư Thành vẫn muốn hàn gắn tình cảm với mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á-8
Cùng ngày anh cũng bị bắt gặp có mặt khu mà Đồng Lệ Á đang ở

Ngoại tình chán chê, Trần Tư Thành vẫn muốn hàn gắn tình cảm với mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á-9

Ngoại tình chán chê, Trần Tư Thành vẫn muốn hàn gắn tình cảm với mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á-10
Vài ngày trước anh còn dắt theo cậu con trai quý tử cùng tới phim trường thăm mẹ.

Đồng Lệ Á là mỹ nữ Tân Cương nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp. Cô được biết đến nhờ vai diễn Niên Tố Ngôn trong Cung tỏa tâm ngọc (2011). Còn Trần Tư Thành nổi tiếng qua vai diễn La Hải Đào trong Xuân phong trầm tuý đích dạ vãn (2009). Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á nảy sinh tình cảm sau khi cùng hợp tác trong Chuyện tình Bắc Kinh. Cả hai về chung một nhà vào tháng 1/2014 và đón con trai đầu lòng vào tháng 1/2016 sau 2 năm kết hôn.

Nino


Bài liên quan