Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?Hé lộ gương mặt của chàng trai trẻ đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng.

Sau loạt hình ảnh giữa Lệ Quyên và chàng trai trẻ được hé lộ, cư dân mạng đã truy lùng danh tính của chàng trai này. Với ngoại  hình sáng sủa và những bức ảnh không có độ phân giải cao, nhiều người vẫn nhận ra được vẻ điển trai và vóc dáng cân đối của anh. 

Và không ai khác, chính là diễn viên/ người mẫu có chút tiếng tăm khi tham gia một số dự án của Chi Pu, Tóc Tiên và Minh Hằng. Chàng người mẫu này có tên là Lâm Bảo Châu. 

Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-1Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-2Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-3

Trước một số thông tin cho rằng loạt ảnh trên được tung ra nhằm đánh bóng tên tuổi của nữ ca sĩ Lệ Quyên và lăng xê cho người mẫu nam, tuy nhiên, phóng viên của báo Ngày Nay đã liên hệ với phía gia đình chồng nữ ca sĩ và nhận được phản hồi khác. Cụ thể, giữa nữ ca sĩ và chồng đã có rạn nứt về hôn nhân đã nhiều tháng nay. Trước đó, khi phát hiện Lệ Quyên thường xuyên nhắn tin thân mật và đi công tác với người lạ, Lệ Quyên chỉ giải thích rằng "lý do công việc".

 

Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-4
Hình ảnh Lâm Bảo Châu (áo đen quần đen) và Lệ Quyên trước cửa khách sạn M Gallery tại Hà Nội

Về phía Lâm Bảo Châu, cách đây đúng 2 ngày, phía ê kip của anh đã bung thông tin về việc anh sẽ tham gia dự án mới của Lệ Quyên trong thời gian tới. Khi nói về dự án, Lâm Bảo Châu úp mở bởi "mọi thứ hiện đang trong giai đoạn bàn bạc" nên anh cũng chưa dám tiết lộ cụ thể.  

 

Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-5Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-6Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-7

Lâm Bảo Châu chia sẻ không ngớt về thần tượng và cơ duyên đặc biệt này: “Châu biết chị Lệ Quyên lâu lắm rồi và rất hâm mộ chị vì từ khi còn nhỏ Châu đã nghe rất nhiều bài hát của chị. Bên cạnh đó, hai chị em đều là người Hà Nội nên dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong nghệ thuật. Cơ duyên là khoảng hơn một năm trước, Châu và chị Quyên nhận được lời mời tham gia đóng cùng một TVC nhưng vì nhiều lý do mà dự án đó phải bị hoãn lại. Nhờ vậy mà Châu mới có cơ hội quen biết một đàn chị làm việc cực kỳ chuyên nghiệp như chị Lệ Quyên. Biết được Châu là một người mẫu trẻ có nhiều ước mơ, cầu tiến, chị Quyên cũng thường chỉ dạy cho Châu rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống”.

Được biết, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Lâm Bảo Châu còn có những công việc khác để ổn định cuộc sống của mình. Anh tốt nghiệp đại học về tài chính nên ngoài việc đi diễn, đóng quảng cáo, thu nhập chính của Lâm Bảo Châu còn đến từ đầu tư về tài chính và kinh doanh.

 

Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-8Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-9Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-10Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-11

Theo thông cáo, Lâm Bảo Châu không ngừng nỗ lực và khẳng định bản thân mình. Bảo Châu tâm sự: “Dù Châu biết rằng showbiz này có rất nhiều sự lựa chọn nên muốn có chỗ đứng, mình phải cố gắng gấp hai, gấp ba là chuyện bình thường. Châu biết mình vẫn chưa là ai cả nhưng không có nghĩa là mình không có hoài bão, niềm tin hay khát vọng. Khi mình có đủ sức mạnh nội tại, Châu tin mình sẽ có thể thành công. “What you think, you become”, đó là một câu nói rất hay mà Châu luôn tự nhủ với bản thân”.

Ngoài ra, cũng theo chia sẻ từ phía Bảo Châu, anh tốt nghiệp đại học về tài chính nên ngoài việc đi diễn, đóng quảng cáo, thu nhập chính của Lâm Bảo Châu còn đến từ đầu tư về tài chính và kinh doanh.

Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-12Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-13

Anh chia sẻ về việc luôn nâng cấp bản thân để có cơ hội đến với mình: “Với may mắn có một gương mặt ăn ảnh, phù hợp nhiều quảng cáo, nhưng Châu chưa bao giờ thấy đó là đủ mà cũng không ngừng luyện tập thêm về hình thể bằng việc tập gym mỗi ngày, cũng như trau dồi thêm về diễn xuất. Khi bản thân mình nỗ lực “upgrade”, thì tự nhiên cơ hội sẽ dễ đến hơn”.

 

Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-14Trai trẻ lạ mặt kè kè đi ăn, mua sắm cùng Lệ Quyên là ai?-15

“Dù Châu biết rằng showbiz này có rất nhiều sự lựa chọn nên muốn có chỗ đứng, mình phải cố gắng gấp hai, gấp ba là chuyện bình thường. Châu biết mình vẫn chưa là ai cả nhưng không có nghĩa là mình không có hoài bão, niềm tin hay khát vọng. Khi mình có đủ sức mạnh nội tại, Châu tin mình sẽ có thể thành công. “What you think, you become”, đó là một câu nói rất hay mà Châu luôn tự nhủ với bản thân", Châu nói.

Dị Thảo


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất