Thanh Hằng nói về hình ảnh bị ảnh hưởng tại The Face: "Người làm trờiDù liên tục vấp phải những sự cố không mong muốn, ảnh hưởng tới hình ảnh bản thân, HLV Thanh Hằng vẫn bình tĩnh nhìn nhận mọi sự việc một cách khách quan ở "The

Kết thúc tập 5 "The Face Vietnam 2018", căng thẳng đã nổ ra giữa Song Hằng. Được báo lại "chị Đại" Thanh Hằng đã nhìn thấy mình đưa thí sinh nào vào phòng loại, Minh Hằng nổi giận đùng đùng bỏ khỏi set quay ra về. Thực hư câu chuyện chưa được làm rõ, nhưng trước mắt HLV Thanh Hằng đã vấp phải khá nhiều ý kiến nhận xét trái chiều. Cộng thêm với câu chuyện clip quảng cáo bị chỉnh sửa để lên sóng trong tập 4, khán giả đang khá hoang mang khi hình ảnh Thanh Hằng đang bị ảnh hưởng ít nhiều.

Thanh Hằng nói về hình ảnh bị ảnh hưởng tại The Face:

Cùng trò chuyện nhanh với "chị Đại" Thanh Hằng về những lùm xùm vừa qua tại "The Face Vietnam 2018".

Chào HLV Thanh Hằng! Việc liên tục bị vấp phải sự cố về clip quảng cáo, rồi việc BTC đưa thí sinh team Minh Hằng đi đường cổng chính trước phòng chị, đã khiến chị vô tình bị "ném đá" khá nhiều. Chị có thấy bất bình về điều này?

Cùng nhau bình tĩnh để bàn vấn đề này nhé. Ở đây BTC nắm tất cả các file quay hình, cách nghĩ họ như thế nào sẽ dẫn đến cách dựng như thế. Với lí do thời lượng lên truyền hình không đủ, hay còn lí do nào khác thì tôi hoàn toàn không biết. Vấn đề này tôi cũng không thể làm chủ. Tất cả chúng ta nên tỉnh táo.

Câu chuyện thứ 2, ê-kíp Minh Hằng cho rằng tôi thấy thí sinh của họ bước vào phòng loại trừ. Nhưng nên nhớ mọi thứ đang "cho rằng" và thiếu tính xác thực. Và ê-kíp Minh Hằng quên rằng đưa ai vào không quan trọng với việc Võ Hoàng Yến sẽ loại ai. Người chiến thắng có thể làm tất cả mọi thứ, cũng như tôi chưa bao giờ phàn nàn bất cứ lí do gì khi thí sinh mình bị loại. Đây là cuộc chơi thì phải tập tính chấp nhận.

Thêm một vấn đề ở đây, đó là do góc nhìn khác nhau, ê-kíp khác nhau dẫn đến cái nhìn tổng thể cũng khác. Người ta nhìn đi đâu cũng thấy bất công với chính họ thế nên dẫn đến sự ồn ào.

Thanh Hằng nói về hình ảnh bị ảnh hưởng tại The Face:

Chị có nghĩ mọi thứ ở đây đang không công bằng với mình và có những hành động dẫn đến làm sai lệch hình ảnh trung thực của mình không?

Tôi nghĩ chương trình nên quay live luôn cả quá trình làm việc của ê-kíp thì mọi thứ sẽ hấp dẫn và rõ ràng hơn nhiều. Hình ảnh ai như thế nào thì lâu nay khán giả cũng đã nhớ, chứ không chỉ riêng chương trình này. Người làm, trời nhìn thì không cớ gì phải nóng vội.

Chị đã làm việc với BTC về 2 vấn đề này chưa và được giải quyết như thế nào?

Đây mới là tập 5, mọi người xem thêm chút nữa sẽ có những lời giải đáp ngay mà.

Thanh Hằng nói về hình ảnh bị ảnh hưởng tại The Face:

Cảm ơn chị về những phản hồi thẳng thắn!

Ảnh: Hoàng Phúc
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất