Xôn xao chuyện chia tay của Châu Tinh Trì và Chu Ân, tiểu tam bị chỉ thẳng mặt là Mạc Văn ÚyMột số góc khuất xung quanh câu chuyện tình đình đám của Vua hài Châu Tinh Trì và Chu Ân được tiết lộ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, những người quan tâm tới giải trí Hồng Kông được phen xôn xao khi một phóng viên giải trí kì cựu có tên Chu Bì đã tiết lộ "tất tần tật" về những điều bí ẩn trong câu chuyện yêu đương, chia tay của Vua hài Châu Tinh Trì và mỹ nhân Chu Ân. Trong đó, điều khiến nhiều người sửng sốt khi ông thẳng thắn nói Mạc Văn Ý là tiểu tam xen vào cuộc tình đẹp như mơ này.

Xôn xao chuyện chia tay của Châu Tinh Trì và Chu Ân, tiểu tam bị chỉ thẳng mặt là Mạc Văn Úy-1
Phóng viên giải trí Chu Bì

Xôn xao chuyện chia tay của Châu Tinh Trì và Chu Ân, tiểu tam bị chỉ thẳng mặt là Mạc Văn Úy-2
Những bí mật xung quanh chuyện tình yêu của Châu Tinh Trì và Chu Ân được tiết lộ

Cụ thể trong đoạn livestream này, Chu Bì nói lý do chia tay là bởi Châu Tinh Trì một mực muốn đưa Chu Ân sang Canada sinh sống, tuy nhiên vì một vài lý do liên quan đến vấn đề nhập cư nên điều này đã không thành hiện thực, sau đó cặp đôi đã đường ai nấy đi. Vị phóng viên kì cựu này không ngần ngại tiết lộ rằng: "Châu Tinh Trì là người sống rất có tình có nghĩa với Chu Ân, cô ấy sẽ không vì vài sợi tóc của Mạc Văn Úy trên giường Châu Tinh Trì mà bỏ anh ta đi đâu"

 

Xôn xao chuyện chia tay của Châu Tinh Trì và Chu Ân, tiểu tam bị chỉ thẳng mặt là Mạc Văn Úy-3

Xôn xao chuyện chia tay của Châu Tinh Trì và Chu Ân, tiểu tam bị chỉ thẳng mặt là Mạc Văn Úy-4
Hai người được cho là kết duyên từ bộ phim Đại thoại Tây Du

Chỉ đôi lời ngắn ngủi này của Chu Bì cũng đã khiến Weibo dậy sóng. Nhiều người cũng phát hiện rằng, Châu Tinh Trì và Mạc Văn Úy đã có nhiều cơ hội ở bên nhau, nảy sinh tình cảm sau nhiều lần hợp tác, giữa lúc yêu đương thắm thiết thì có một lần chính Chu Ân đã bắt tại trận bạn trai nổi tiếng của mình và tiểu tam trên giường.

 

Xôn xao chuyện chia tay của Châu Tinh Trì và Chu Ân, tiểu tam bị chỉ thẳng mặt là Mạc Văn Úy-5
Mạc Văn Úy, người bị chỉ đích danh trong lời chia sẻ của Chu Bì

Xôn xao chuyện chia tay của Châu Tinh Trì và Chu Ân, tiểu tam bị chỉ thẳng mặt là Mạc Văn Úy-6
Trong bộ phim điện ảnh Đại thoại Tây du, Mạc Văn Úy, Châu Tinh Trì và Chu Ân thể hiện chuyện tình tay ba giữa các nhân vật Bạch Tinh Tinh, Chí Tôn Bảo và Tử Hà tiên tử.

Mạc Văn Úy gia nhập làng giải trí năm 1993 và hoạt động trong cả hai lĩnh vực ca nhạc và đóng phim. Người đẹp bắt đầu được khán giả chú ý sau khi tham gia bộ phim điện ảnh Đại thoại Tây du, hợp tác với vua hài Châu Tinh Trì.  Sau Đại thoại Tây du, Mạc Văn Úy tiếp hợp tác với Châu Tinh Trì trong nhiều tác phẩm khác như Toán tử thảo, Vua hài kịch... Chính những tác phẩm này giúp nữ diễn viên sinh năm 1970 trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Sau khi Châu Tinh Trì chia tay Chu Ân, Mạc Văn Úy có ở bên Vua hài nhiều năm. Công chúng những tưởng hai người sẽ có một kết thúc hạnh phúc. Thế nhưng cuối cùng, hai người vẫn phải chia tay bởi Mạc Văn Úy không chịu được sự lăng nhăng và đào hoa của vua hài. Dù chia tay, Mạc Văn Úy vẫn luôn kính trọng và dành nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Châu Tinh Trì. Khi nam đạo diễn thực hiện bộ phim Mỹ nhân ngư, cô đã nhận lời thể hiện ca khúc chủ đề cho phim. Ngôi sao họ Mạc cho biết: “Nếu không có Châu Tinh Trì thì cũng không có tôi của ngày hôm nay”.

Xôn xao chuyện chia tay của Châu Tinh Trì và Chu Ân, tiểu tam bị chỉ thẳng mặt là Mạc Văn Úy-7

Trong 1 lần phỏng vấn cách đây khá lâu, Mạc Văn Úy từng thừa nhận mình và Châu Tinh Trì có khoảng thời gian yêu mà đến bố mẹ cô cũng không hề biết, và chính cô cũng không biết rằng Châu Tinh Trì đã có bạn gái.

Thời điểm đó, Chu Ân từng nói bóng gió rằng: "Trong một lần quay phim xong trước thời gian dự kiến, tôi trở về khách sạn tìm Châu Tinh Trì. Thế nhưng, anh ấy mãi không ra mở cửa. Cảm thấy có chuyện bất ổn, tôi đã vào nhà vệ sinh kiểm tra. Thật không ngờ, trong đó có giấu người đẹp."  Mặc dù Chu Ân không nêu đích danh cô đã phát hiện ra ai trong phòng của Châu Tinh Trì. Thế nhưng, dư luận đều đồn đoán người đó là Mạc Văn Úy. Khi bị công chúng chỉ trích là người thứ 3, Mạc Văn Úy lên tiếng thanh minh cô không hề xen vào chuyện tình của ai cả.

Xôn xao chuyện chia tay của Châu Tinh Trì và Chu Ân, tiểu tam bị chỉ thẳng mặt là Mạc Văn Úy-8
Mạc Văn Úy nói rằng khi mình quen Châu Tinh Trì không hề biết nam diễn viên đã có bạn gái.

Nino


Bài liên quan