fspin Quỳnh Anh Shyn: 'Nếu muốn tình bạn bền lâu, không nên yêu người yêu cũ của nhau' - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Quỳnh Anh Shyn: 'Nếu muốn tình bạn bền lâu, không nên yêu người yêu cũ của nhau'Quỳnh Anh Shyn khẳng định để tình bạn đi với nhau được lâu thì trước tiên không dính dáng chuyện tiền bạc và sau đó là chuyện yêu người cũ của nhau.

Khác với 2 tập trước Sao Hoả Sao Kim, tập 3 mở đầu có phần vui nhộn và sôi động hơn khi hai đội trổ tài đấu với nhau bằng…rap. Lần lượt từng thành viên của hai thi nhau “bắn” rap khiến người xem cứ ngỡ lạc vào một cuộc thi rap đường phố. Hariwon còn gây sốc khi tiết lộ Trấn Thành thường xuyên nhắn tin, nói chuyện với Quang Trung và hội bạn Cờ Cá Ngựa đến tận 2 giờ sáng và thường xuyên không quan tâm đến vợ: “Tưởng chồng mình chỉ yêu thương mỗi mình nhưng không, ngày nào cũng nói chuyện, gặp mặt nhau hội bốn người. Ngày nào không nói chuyện là chết hay sao đó. Lúc trước, tối nào cũng ôm vợ nói chuyện, giờ là ôm Cờ Cá Ngựa nói chuyện không quan tâm đến vợ”.

Quỳnh Anh Shyn: Nếu muốn tình bạn bền lâu, không nên yêu người yêu cũ của nhau-1Quỳnh Anh Shyn: Nếu muốn tình bạn bền lâu, không nên yêu người yêu cũ của nhau-2

Ở tập 3, "Sao Hoả Sao Kim" còn đem đến những điều thú vị không hẳn ai cũng biết về nửa kia của thế giới. Các câu hỏi xoay quanh những thói quen của phụ nữ và đàn ông khi thất tình, khi gặp bạn bè ... . Các câu trả lời cũng khiến cho chính các đội chơi cũng không thể ngờ tới. Ví dụ những câu “Khi thất tình phụ nữ thường gặp bạn thân để làm gì?” hay “Khi tụ tập với bạn bè, chủ đề yêu thích của đàn ông là gì?”. 

Khi đề cập đến chuyện “phụ nữ thường chơi thân với nhau vì có điểm chung nào”, Quỳnh Anh Shyn nhanh chóng tiết lộ: “có chung người để nói xấu”; còn Lâm Vỹ Dạ thì cho biết, “không có bạn thân cùng giới, toàn là bạn thân khác giới còn tình bạn thân với Thuý Ngân, Lan Ngọc là bạn thân kiểu … xã hội”.

Quỳnh Anh Shyn: Nếu muốn tình bạn bền lâu, không nên yêu người yêu cũ của nhau-3

Ở phần "Bênh" và "Chống" là những câu hỏi vô cùng nhạy cảm và từng là những chủ đề hot trên mạng xã hội. Ở chủ đề thứ nhất, với đề tài “bóc tôm cho bạn thân”, Hariwon khẳng định, “bóc tôm cho bạn thân trước mặt bạn gái là coi thường bạn gái của mình nên chia tay luôn”. Quang Trung phản bác lại ý kiến đó, cho rằng “người ta bóc trước mặt cho xem chứ bóc sau lưng đâu”, Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã “ra đòn” quyết định “trước mặt còn bóc như vậy thì sau lưng bóc tới cái gì”.

Ở đề tài thứ hai, “không muốn mất bạn thì đừng cho bạn mượn tiền”, Hariwon và Lâm Vỹ Dạ liền "mượn sóng" công khai đòi nợ “sòng phẳng mới là tri kỷ nên ai đang thiếu tiền Dạ thì hãy trả cho Dạ”; “nếu có bạn bè thân thiết của anh Trấn Thành có mượn tiền thì hãy trả dùm Hari”.

Trong khi đó, Quỳnh Anh Shyn cũng khẳng định: “tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của nhau." 

Đón xem tập 3 Sao Hoả Sao Kim mùa 2 phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật ngày 23/08 trên kênh HTV7.

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất