Thị xã Gò Công nhiều hoạt động thiết thực dành cho người dân mùa dịch Covid -19Ngày 22/8, Ban chỉ huy Quân sự thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, qua sự vận động của Đại tá Huỳnh Ngọc Huệ - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang, Hội Chữ Thập Đỏ - Hội Bác Ái quận 1 (TP.HCM) và bà Võ Thị Tho đã trao 130 phần quà cho người khiếm thị ở khu vực Gò Công, kèm hiện vật, trị giá mỗi phần quà tổng trị giá là 700.000 đồng...

Thị xã Gò Công nhiều hoạt động thiết thực dành cho người dân mùa dịch Covid -19

Đại tá Huỳnh Ngọc Huệ - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang, ông Giản Bá Huỳnh- Chủ tịch UBND thị xã Gò Công và ông Nguyễn Thành Khoa - Hội Bác Ái quận 1 trao quà cho người khiếm thị.

Thị xã Gò Công nhiều hoạt động thiết thực dành cho người dân mùa dịch Covid -19Ông Dương Văn Sanh - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Gò Công cám ơn các nhà Mạnh Thường Quân.

Ông Dương Văn Sanh - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Gò Công bày tỏ lòng cảm kích, biết ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ của các Mạnh Thường Quân, cá nhân, tập thể,... trong và ngoài địa phương dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương, nhất là vào mùa dịch Covid-19... Và luôn mong mỏi sự hỗ trợ, đồng hành của các nhà Mạnh Thường Quân, tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở khu vực Gò Công (là huyện Gò Công Tây, thị xã Gò Công, huyện Gò Công Đông, trong đó có cả huyện Tân Phú Đông).

Thị xã Gò Công nhiều hoạt động thiết thực dành cho người dân mùa dịch Covid -19Ông Giản Bá Huỳnh - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Gò Công tặng giấy khen cho Hội bác Ái quận 1 (TP.HCM).

Nhân dịp này, ông Giản Bá Huỳnh - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Gò Công cũng đã trao 1 Giấy khen và biểu tượng của thị xã Gò Công cho Hội Chữ Thập Đỏ- Hội bác Ái quận 1, TP.HCM… Bên cạnh đó, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Gò Công cũng tặng giấy khen cho 9 cá nhân đã có nhiều đóng góp tích cực đối với hoạt động xã hội, hỗ trợ người dân Gò Công trong mùa dịch Covid-19.

Thị xã Gò Công nhiều hoạt động thiết thực dành cho người dân mùa dịch Covid -19Ông Giản Bá Huỳnh - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Gò Công tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang cho 2 cá nhân của Công ty TNHH TM Tân Hoàng Gia.

Chiều cùng ngày 22/8, Ủy ban Nhân dân thị xã Gò Công cũng đã tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang dành cho những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp thiết thực, giúp đỡ người dân thị xã Gò Công, huyện Gò Công Đông, Gò Công Tây,… trong đợt hạn mặn kéo dài nhiều tháng liền vừa qua. Đến dự có ông Hồ Thanh Sơn- nguyên Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang, ông Giản Bá Huỳnh- Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Gò Công, ông Huỳnh Tuấn Dũng- Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Gò Công, Đại tá Lê Văn Chánh - nguyên Trưởng Công An huyện Tân Phú Đông, Thượng tá Nguyễn Văn Cường- Phó Trưởng Công An thị xã Gò Công,…

Thị xã Gò Công nhiều hoạt động thiết thực dành cho người dân mùa dịch Covid -19Ông Hoàng Tường Vi - Tổng giám đốc Công ty TNHH TM Tân Hoàng Gia xúc động phát biểu.

Ông Hoàng Tường Vi - Tổng giám đốc Công ty TNHH TM Tân Hoàng Gia (TP.HCM)- đơn vị có 02 cá nhân được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang tặng Bằng khen, cho biết: “Là người con sinh ra và trưởng thành ở vùng đất Gò Công, tôi cũng như nhiều anh em khác luôn nghĩ đến và làm điều gì đó cống hiến cho quê hương… Tôi rất biết ơn lãnh đạo tỉnh và các huyện thị đã tạo điều kiện cho anh em chúng tôi, những người con vùng đất Gò Công đóng góp phần công sức nhỏ nhoi đối với quê hương…”.

Đại tá Huỳnh Ngọc Huệ - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang vận động trao 130 phần quà dành cho người khiếm thị khu vực Gò Công; Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Gò Công khen thưởng những nhà Mạnh Thường Quân đã có nhiều hoạt động thiết thực dành cho người dân Gò Công ở mùa dịch Covid -19; Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang tặng Bằng khen cho 11 cá nhân và 4 tập thể có nhiều đóng góp cho người dân khu vực Gò Công ở đợt hạn mặn vừa qua.

Anh Duy