Quang Hải đăng ảnh thân thiết bên Huỳnh Anh 'như chưa hề có cuộc chia ly'Nam cầu thủ lại khiến cho cộng đồng mạng một phen "dậy sóng" khi đăng ảnh thân mật bên bạn gái.

Sáng nay 24/8, nhiều trang tin đồng loạt đưa tin động thái mới nhất của cầu thủ Quang Hải và bạn gái có dấu hiệu chia tay. Cụ thể, cả hai đã ẩn hoặc xóa hết ảnh của đối phương trên trang cá nhân. Thậm chí, người yêu cầu thủ Quang Hải còn đưa một "Bạc" trong nền đen trên một story của cô khiến cho nhiều người đoán già đoán non. 

Quang Hải đăng ảnh thân thiết bên Huỳnh Anh như chưa hề có cuộc chia ly-1

Chưa đến 24 tiếng, dường như Quang Hải đã hứng chịu nhiều bình luận và phân tích về chuyện tình của mình, mới đây, anh đã đăng tải hình ảnh thân thiết như chưa hề có cuộc chia ly với bạn gái kèm theo icon yêu thương. 

Quang Hải đăng ảnh thân thiết bên Huỳnh Anh như chưa hề có cuộc chia ly-2

Có thể thấy rằng, chuyện tình yêu của cầu thủ vàng của làng bóng đá Việt gặp rất nhiều sóng gió. Cách đây ít lâu, loạt tin nhắn nhạy cảm giữa Quang Hải và một người đàn ông trao đổi chuyện yêu đương, sở thích cá nhân đã phần nào ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của anh. Tuy nhiên, ngay thời điểm đấy, Huỳnh Anh thể hiện là một cô bạn gái chuẩn mực, luôn ở bên và an ủi Quang Hải vượt qua sóng gió của búa rìu dư luận.

Có lẽ đã đến lúc hai người tìm ra lối thoát để có các mối quan hệ riêng vui vẻ và ít ràng buộc hơn?!

Văn Minh


Bài liên quan