fspin Quảng Ngãi: Đuối nước 3 học sinh tử vong - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Quảng Ngãi: Đuối nước 3 học sinh tử vongTối 24/8, ông Phạm Tấn Hoàng- Chủ tịch UBND TP.Quảng Ngãi cho biết, trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong trong khi đang tắm trên sông Trà Khúc đoạn qua chân cầu Cổ Lũy thuộc xã Tịnh Khê (TP.Quảng Ngãi).

Vào khoảng 18 giờ cùng ngày. Lúc này, 6 em học sinh thuộc trường THCS Võ Bẩm, xã Tịnh Khê rủ nhau đi tắm ở bờ bắc sông Trà Khúc, khu vực chân cầu Cổ Lũy. Tai nạn xảy ra khi các học sinh này bơi vào vị trí hố cát hút nước nên bị tai nạn.

Quảng Ngãi: Đuối nước 3 học sinh tử vong

Sông Trà Khúc nơi 3 học sinh tắm bị tai nạn đuối nước

Trong 6 em đi tắm sông, khi gặp tai nạn thì 3 em đã bơi được vào bờ. 3 em còn lại không bơi vào được nên bị đuối nước là Đặng Minh Nhật (sn 2007), Lê Quang Thạch (sn 2007) và em Nguyễn Thành Đạt (sn 2005) đã không thể thoát khỏi hố nước.

Khi gặp tai nạn, 3 học sinh bơi được vào bờ đã kêu cứu và được người dân ở gần đó đến hiện trường để vớt các em học sinh đuối nước lên, chở đi cấp cứu. Tuy nhiên, các em đã không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện ngay trong tối cùng ngày.

Được biết, 3 em học sinh gặp nạn đều có nhà ở xóm Khê Nam, thôn Trường Định, xã Tịnh Khê. Ngay khi xảy ra vụ đuối nước, UBND TP.Quảng Ngãi đã đến nhà gia đình các nạn nhân để chia buồn và động viên tinh thần.

Văn Phong - Đình Sang
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất