fspin Hỗ trợ những thí sinh ngoại thành đến thi tốt nghiệp đợt 2 tại Hội đồng thi Đà Nẵng - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hỗ trợ những thí sinh ngoại thành đến thi tốt nghiệp đợt 2 tại Hội đồng thi Đà NẵngÔng Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng có văn bản vào chiều ngày 24/8 thông báo về việc hỗ trợ các thí sinh ở ngoài địa bàn thành phố trở về tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Theo đó, giao Sở GD-ĐT Đà Nẵng phối hợp với các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện hỗ trợ tất cả thí sinh Đà Nẵng đang ở ngoài TP Đà Nẵng được trở về tham dự kỳ thi tại Hội đồng thi Đà Nẵng trước ngày 31-8.

Hỗ trợ tất cả thí sinh các tỉnh, thành hiện đang ở tại Đà Nẵng được dự thi tại Hội đồng thi Đà Nẵng khi có đề xuất bằng văn bản của Sở GD-ĐT các tỉnh, thành.

Hỗ trợ những thí sinh ngoại thành đến thi tốt nghiệp đợt 2 tại Hội đồng thi Đà NẵngẢnh minh họa (nguồn internet)

Đồng thời, thông tin đến thí sinh và phụ huynh việc hỗ trợ thí sinh trở về TP Đà Nẵng. Yêu cầu thí sinh sau khi qua chốt kiểm soát đến tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng (số 315, đường Phan Châu Trinh, quận Hải Châu) để lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 trước khi về nhà; đảm bảo các quy định về phòng chống dịch trong suốt quá trình di chuyển. Phối hợp với sở GD-ĐT các tỉnh có thí sinh đang ở Đà Nẵng để hỗ trợ, đảm bảo các thí sinh được tham gia kỳ thi.

Tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 là các thí sinh tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Đắk Lắk. Những học sinh này không dự thi đợt 1 vào ngày 9-10/8 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đợt thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 dự kiến diễn ra trong hai ngày 3 và 4/9/2020.

Danh Tạo (tổng hợp)

 BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất