Dù che mặt kín mít thì với ngực đấy, fans cũng nhận ra Ngọc TrinhNgười đẹp Ngọc Trinh thu hút vạn ánh nhìn dù xuất hiện chóng vánh tại sân bay và khẩu trang bảo hộ kín mít.

Mặc dù dịch dã vẫn đang bủa vây cuộc sống và làm tê liệt nhiều loại hình kinh doanh nhưng dường như với Ngọc Trinh, cô vẫn không có ngày nào nghỉ ngơi. Công ty kinh doanh về thực phẩm chức năng làm đẹp của cô vẫn ăn nên làm ra, bằng chứng là có nhiều hoạt động tặng tiền, tặng xe cho các tổng đại lý và các nhân viên có doanh số cao nhất lên đến hàng tỷ đồng. 

Mới đây, khi xuất hiện tại sân bay, sau chuyên bay dài công việc, Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của đám đông. Có thể nói, cô xuất hiện ở đâu...ở đó bỗng dưng thành phong cảnh nhờ body đẹp như tượng tạc. Các số đo đâu ra đấy giúp Ngọc Trinh nổi bật tại bất cứ nơi đâu cô xuất hiện.

Dù che mặt kín mít thì với ngực đấy, eo đấy thì dù có đốt thành tro fans cũng nhận ra Ngọc Trinh-1
Ngọc Trinh thu hút sự chú ý với vòng eo con kiến

Nữ hoàng nội y diện áo chất liệu thun xéo vai, khoác nhẹ áo vest cách điệu đi kèm quần jean mang lại vẻ quyến rũ, năng động cho CEO họ Trần. 

Mặc dù đã dùng khẩu trang kín gần hết mặt, nhưng nhờ body ấy, mọi người không khó nhận ra gương mặt của cô. 

Được biết, Ngọc Trinh đang rục rịch tổ chức tổ chức 1 tiệc nhỏ với những người bạn thân thiết mừng 5Triệu Follow Instargram tại nhà hàng Con Gà Trống vào ngày 31/8 tới đây. Dự kiến, concept set up không gian món ăn Khmer được chuyển sang hồng phấn (màu phong thủy yêu thích của Ngọc Trinh) tại nhà hàng của doanh nhân Dương Quốc Nam.

Dù che mặt kín mít thì với ngực đấy, eo đấy thì dù có đốt thành tro fans cũng nhận ra Ngọc Trinh-2Dù che mặt kín mít thì với ngực đấy, eo đấy thì dù có đốt thành tro fans cũng nhận ra Ngọc Trinh-3Dù che mặt kín mít thì với ngực đấy, eo đấy thì dù có đốt thành tro fans cũng nhận ra Ngọc Trinh-4Dù che mặt kín mít thì với ngực đấy, eo đấy thì dù có đốt thành tro fans cũng nhận ra Ngọc Trinh-5Dù che mặt kín mít thì với ngực đấy, eo đấy thì dù có đốt thành tro fans cũng nhận ra Ngọc Trinh-6Dù che mặt kín mít thì với ngực đấy, eo đấy thì dù có đốt thành tro fans cũng nhận ra Ngọc Trinh-7Dù che mặt kín mít thì với ngực đấy, eo đấy thì dù có đốt thành tro fans cũng nhận ra Ngọc Trinh-8Dù che mặt kín mít thì với ngực đấy, eo đấy thì dù có đốt thành tro fans cũng nhận ra Ngọc Trinh-9Dù che mặt kín mít thì với ngực đấy, eo đấy thì dù có đốt thành tro fans cũng nhận ra Ngọc Trinh-10

Ảnh: Instagram nhân vật

Huyền Diệu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất