fspin Bị hiểu nhầm là fan cuồng tấn công nghệ sĩ, Ngô Kỳ Long bất ngờ bị bảo vệ vây bắt - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Bị hiểu nhầm là fan cuồng tấn công nghệ sĩ, Ngô Kỳ Long bất ngờ bị bảo vệ vây bắtChỉ vì chút hiểu nhầm mà nguyên một dàn 6 nhân viên bảo vệ cao to lực lưỡng tiến đến vây bắt "Tứ gia" Ngô Kỳ Long khiến fan hâm mộ lo lắng.

Mới đây, khán giả xứ Trung được dịp theo dõi một khung cảnh dở khóc dở cười trong gameshow truyền hình Ca Ca tràn đầy sức sống. Cụ thể trong tập phát sóng mới nhất, nam diễn viên Ngô Kỳ Long đã bị 6 bảo vệ cao lớn tại khu vui chơi vây bắt. Được biết, trong phân đoạn này, đạo diễn đã giao cho ông xã Lưu Thi Thi nhiệm vụ là một người bí ẩn, ngụy trang giống như một tay săn ảnh thứ thiệt với chiếc camera trên tay. Anh sẽ phải tiếp cận với đội của đàn em do Dương Dương làm đội trưởng để vô hiệu hóa chiếc cặp họ đeo sau lưng.

Bị hiểu nhầm là fan cuồng tấn công nghệ sĩ, Ngô Kỳ Long bất ngờ bị bảo vệ vây bắt thô bạo khi quay gameshow-1
Tạo hình mà đạo diễn dành cho Ngô Kỳ Long trông giống như những tay săn ảnh đích thực

Bị hiểu nhầm là fan cuồng tấn công nghệ sĩ, Ngô Kỳ Long bất ngờ bị bảo vệ vây bắt thô bạo khi quay gameshow-2

Bị hiểu nhầm là fan cuồng tấn công nghệ sĩ, Ngô Kỳ Long bất ngờ bị bảo vệ vây bắt thô bạo khi quay gameshow-3
Cú đột kích của Ngô Kỳ Long khiến các nghệ sĩ hoảng loạn

Nhân lúc hiện trường đang mù mịt khói, "Tứ gia" Trung Quốc đã nhanh chóng ra tay với đàn em khiến mọi người phải hét toáng lên. Không ngờ rằng chỉ sau ít giây, từ đâu lao tới 6 nhân viên bảo vệ xông vào vây bắt có phần hơi thô bạo vì nghĩ rằng anh là fan cuồng muốn quấy rối nghệ sĩ. Phải đến khi ekip hét lên: "Đó là nghệ sĩ đó, là nghệ sĩ, hãy buông anh ấy ra" thì 6 người này mới dừng tay.

Bị hiểu nhầm là fan cuồng tấn công nghệ sĩ, Ngô Kỳ Long bất ngờ bị bảo vệ vây bắt thô bạo khi quay gameshow-4

Bị hiểu nhầm là fan cuồng tấn công nghệ sĩ, Ngô Kỳ Long bất ngờ bị bảo vệ vây bắt thô bạo khi quay gameshow-5

Bị hiểu nhầm là fan cuồng tấn công nghệ sĩ, Ngô Kỳ Long bất ngờ bị bảo vệ vây bắt thô bạo khi quay gameshow-6
Lực lượng bảo vệ bất ngờ vây bắt có phần hơi thô bạo khiến ekip trở tay không kịp

Hình ảnh này ngay lập tức lọt top tìm kiếm Weibo, đã rất đông khán giả bày tỏ lo lắng cho sức khỏe của Ngô Kỳ Long sau cú va chạm hy hữu đó, thậm chí anh còn được đặt một biệt danh mới là "Nghệ sĩ đầu tiên trong showbiz bị bảo vệ vây bắt". Đặc biệt, tình tiết nam diễn viên không tham gia phần thi đá cầu sau đó càng khiến dân tình lo lắng vì anh đã gặp chấn thương không nhẹ. Trước sự quan tâm của cộng đồng mạng, Ngô Kỳ Long đã lên tiếng thanh minh : "Trò trốn tìm này cũng như quá trình trưởng thành vậy, khó tránh khỏi những cú va chạm. Điều quan trọng là bạn đã nỗ lực ra sao, có vui vẻ hay không? Tôi biết mọi người đang lo lắng cho sức khỏe của tôi, tuy nhiên xin mọi người cứ yên tâm, tôi rất vui và vẫn tràn đầy sức sống."

Bị hiểu nhầm là fan cuồng tấn công nghệ sĩ, Ngô Kỳ Long bất ngờ bị bảo vệ vây bắt thô bạo khi quay gameshow-7

Bị hiểu nhầm là fan cuồng tấn công nghệ sĩ, Ngô Kỳ Long bất ngờ bị bảo vệ vây bắt thô bạo khi quay gameshow-8
Ngô Kỳ Long liên tục lấy tay xoa lấy phần eo khiến fan hâm mộ lo lắng.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất