fspin Captain American Chris Evans nhỡ tay đăng ảnh bộ phận nhạy cảm lên story của Instagram - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Captain American Chris Evans nhỡ tay đăng ảnh bộ phận nhạy cảm lên story của InstagramChỉ vì một giây bất cẩn mà nam tài tử Chris Evans đã đăng ảnh bộ phận nhảy cảm lên Instargram.

Hôm nay (13/9), cư dân mạng trên khắp toàn cầu chấn động trước thông tin "đội trưởng Mỹ" Chris Evans lỡ tay đăng ảnh zoom cận bộ phận nhạy cảm lên story của Instagram. Được biết, nam tài tử này đã không may trượt tay đăng hình ảnh này khi chia sẻ video chơi trò chơi vô thưởng vô phạt cùng bạn bè. Cái tên Chris Evans và hashtag #CaptainAmerica ngay lập tức vọt lên top trend toàn cầu trên Twitter. Chỉ sau vài tiếng hastag liên quan đến Captain America đã hút hơn nửa triệu lượt nhắc đến.

Captain American Chris Evans nhỡ tay đăng ảnh bộ phận nhạy cảm lên story của Instagram-1

Có thể thấy rằng, tính năng vượt trội của một số phần mềm/ app trên mạng xã hội đã trở thành một cuộc cách mạng khi chia sẻ thông tin, hình ảnh và video chỉ chưa đầy một giây đã tiếp cận số lượng người khổng lồ. Và dù có nhanh tay xóa đi thì trước đấy cũng đã bị rất nhiều cư dân mạng lưu lại. Thậm chí, có nhiều tay paparazzi trên mạng xã hội luôn đặt chế độ quay lại màn hình trên điện thoại và các thiết bị khác để lưu trữ những pha lỡ tay, lỡ mồm trên mạng xã hội của giới nổi tiếng hay chính trị gia. 

Kỳ Hoa

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất