fspin Netizen lại tấm tắc khen ngợi Phạm Băng Băng: 'Không ai có thể thay chị là Nữ hoàng thảm đỏ được' - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Netizen lại tấm tắc khen ngợi Phạm Băng Băng: 'Không ai có thể thay chị là Nữ hoàng thảm đỏ được'Phạm Băng Băng có thể diện đẹp bất cứ loại trang phục nào và tỏa sáng ở bất kì nơi đâu, xứng danh Nữ hoàng thảm đỏ mà khán giả từng dành tặng cho cô.

Phạm Băng Băng vẫn luôn là một trong những tường thành nhan sắc và phong cách của làng giải trí Cbiz. Có thể cô không sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh như siêu mẫu nhưng bù lại Phạm Gia có thần thái đỉnh cao, sang chảnh quý phái hiếm ai bì kịp. Không ít người phải xuýt xoa rằng: "Dường như sóng gió 2 năm trước chỉ khiến tài sản vơi đi đôi chút chứ không thể làm phai mờ đi được bóng dáng Nữ hoàng tỏa ánh hào quang sáng rực từ bên trong của cô ấy".

Mới đây, nàng Võ Mị Nương đã tham dự sự kiện triển lãm xe ở Bắc Kinh với bộ vest đen dài thanh lịch. Khó có thể phủ nhận rằng, khí chất đỉnh cao của Phạm Băng Băng đã khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo. Sự cân bằng giữa nhan sắc, vóc dáng và thần thái tạo thành một thể thống nhất không chê vào đâu được.

Netizen lại tấm tắc khen ngợi Phạm Băng Băng: Không ai có thể thay chị là Nữ hoàng thảm đỏ được-1
Dù là tấm ảnh chụp vội của người tham gia sự kiện

Netizen lại tấm tắc khen ngợi Phạm Băng Băng: Không ai có thể thay chị là Nữ hoàng thảm đỏ được-2
Dù là góc trái hay phải

Netizen lại tấm tắc khen ngợi Phạm Băng Băng: Không ai có thể thay chị là Nữ hoàng thảm đỏ được-3
thì Phạm Băng Băng cũng đều khiến nhiều người phải "đứng hình" vì thần thái và nhan sắc của mình

Netizen lại tấm tắc khen ngợi Phạm Băng Băng: Không ai có thể thay chị là Nữ hoàng thảm đỏ được-4

Đây cũng là một trong những sự kiện lớn hiếm hoi mà Phạm Băng Băng tham dự sau scandal trốn thuế hồi năm 2018. Với màn xuất hiện tỏa sáng này, một độc giả đã phải đã phải thốt lên ngay dưới hình ảnh: "Thực sự, không ai có thể thay chị ấy là Nữ hoàng thảm đỏ được". 

Netizen lại tấm tắc khen ngợi Phạm Băng Băng: Không ai có thể thay chị là Nữ hoàng thảm đỏ được-5
Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng cũng đã gây chú ý khi tiết lộ mình đang chuẩn bị quay trở lại với điện ảnh sau thời gian dài vắng bóng.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất