Phú Quốc: Bắt giam thanh niên đưa người yêu “nhí” vào nhà nghỉ để dâm ôTừ Miền Trung vào Phú Quốc (Kiên Giang) để làm thuê, Nguyễn Văn Luân (19 tuổi, ngụ huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) đã nảy sinh tình cảm với một bé gái 12 tuổi chỉ vì vài lần trò chuyện qua mạng xã hội. Sau đó Luân dẫn người yêu “nhí” này đến thuê phòng ở nhà nghỉ để thực hiện hành vi dâm ô.

Sáng ngày 28/9, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, sau khi nhận tin báo tố giác của gia đình bị hại. Qua điều tra xác minh, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt tạm giam với Nguyễn Văn Luân về tội dâm ô người dưới 16 tuổi.

Phú Quốc: Bắt giam thanh niên đưa người yêu “nhí” vào nhà nghỉ để dâm ôNguyễn Văn Luân tại Cơ quan Công an.

Tại Cơ quan Công an, Luân thừa nhận, y và bé gái 12 tuổi (ngụ thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) quen biết nhau thông qua mạng xã hội rồi cả hai nảy sinh tình cảm với nhau nên vào ngày 12 và 13/9/2020, Luân thuê nhà nghỉ ở thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang) để gặp người yêu.

Tại đây Luân đã 2 lần thực hiện hành vi dâm ô đối bé gái này. Sau đó, Luân và dẫn người yêu đến khu vực Dinh Cậu (thuộc khu phố 2, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang) ngắm cảnh thì bị người nhà của bé gái phát hiện trình báo với Cơ quan Công an.

Qua làm việc tại Cơ quan Công an, Luân đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình./.

Văn Vũ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất