fspin Châu Kiệt Luân ngắt lời MC để không bị hỏi về chuyện bà xã 'chôm' ảnh của tình cũ sống ảo - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Châu Kiệt Luân ngắt lời MC để không bị hỏi về chuyện bà xã 'chôm' ảnh của tình cũ sống ảoTrong lúc tham gia sự kiện, Châu Kiệt Luân cũng đã chủ động "bẻ lái" để không phải trả lời sự việc đang gây ồn ào của vợ anh.

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục tranh cãi về việc Côn Lăng, bà xã của Châu Kiệt Luân có đăng tải một tấm ảnh lên Instagram story với lời chia sẻ: "Chạy trốn một chút". Tuy nhiên dân tình nhanh mắt đã soi ra đây là hình ảnh từng được MC Hầu Bội Sầm đăng cách đây khá lâu, đồng nghĩa với việc ảnh Côn Lăng đăng lên không phải do cô chụp.

Với những người quan tâm đến chuyện đời tư của ông hoàng Cpop thì không ai lại không biết tới Hầu Bội Sầm. Hầu Bội Sầm là người yêu cũ nổi tiếng của Châu Kiệt Luân. Hai người hẹn hò vào năm 2005, tuy nhiên sau 1 năm cặp đôi đã chia tay. Hầu Bội Sầm từng rất nhiều lần bày tỏ sự nuối tiếc với mối tình này, thậm chí cô còn công khai thừa nhận rằng mình và Châu Tổng từng nghĩ tới 1 đám cưới và đã lên kế hoạch khá chi tiết, tuy nhiên cuối cùng hai người lại không thể hoàn thành được dự định quan trọng trên.

Châu Kiệt Luân ngắt lời MC để không bị hỏi về chuyện bà xã chôm ảnh của tình cũ sống ảo-1

Châu Kiệt Luân ngắt lời MC để không bị hỏi về chuyện bà xã chôm ảnh của tình cũ sống ảo-2
Tấm ảnh do Hầu Bội Sầm đăng tải và ảnh bên phải do Côn Lăng chia sẻ trên story của Instagram

Ngay sau đó một ngày, trước những lời bàn tán từ dư luân Côn Lăng đã phải lên tiếng thanh minh rằng: "Đây là hình ảnh do phía chủ đầu tư công trình gửi cho chúng tôi, tôi thấy nó rất đẹp nên đăng thôi, đừng nghĩ quá xa. May thay không phải Jay đăng đấy không thì báo chí còn mổ xẻ ghê hơn nữa (cười lớn)". Hưởng ứng lời giải thích của bà xã, Châu Kiệt Luân đã chia sẻ lại đồng thời hả hê bày tỏ: "Quả thực đó là những bài báo rỗng tuếch. Vì phía nhà đầu tư gửi, thấy đẹp thì đăng thôi."

Tuy cả 2 vợ chồng cùng nhau phản hồi về vụ việc nhưng với cư dân mạng, đây chỉ là những lời thanh minh không hề có chứng cứ thuyết phục nào, thậm chí đuối lý nên cứ tìm tạm một cớ nào đó để sự việc không đi quá xa và Côn Lăng cũng không bị mất mặt.

 

Châu Kiệt Luân ngắt lời MC để không bị hỏi về chuyện bà xã chôm ảnh của tình cũ sống ảo-3

Châu Kiệt Luân ngắt lời MC để không bị hỏi về chuyện bà xã chôm ảnh của tình cũ sống ảo-4
Cả Côn Lăng và Châu Kiệt Luân cùng lên tiếng nhưng vẫn không thỏa mãn được độ hiếu kì của cư dân mạng

Sự việc vẫn chưa lắng xuống thì mới đây, khi Châu Kiệt Luân nhận lời tham dự một chương trình và được nam MC nói rằng vẫn còn 3 câu hỏi cần hỏi nữa thì ngay lập tức ông hoàng Cpop đã chặn lời MC, chủ động hỏi ngược lại: "Có liên quan gì đến chuyện bức ảnh không vậy?" thì nam MC này cũng đã lắc đầu phủ nhận: "Không phải, không liên quan gì đến chuyện đó đâu".

 

Châu Kiệt Luân ngắt lời MC để không bị hỏi về chuyện bà xã chôm ảnh của tình cũ sống ảo-5
Châu Kiệt Luân lo sợ MC sẽ đặt câu hỏi về chuyện "chôm" ảnh của vợ sẽ khiến anh phải khó xử.

 

Với hành động trên thì "Châu Tổng" lại nhận được sự hưởng ứng của khán giả. Phần vì cho rằng anh quá thông minh khi không để chuyện riêng tư ảnh hưởng tới không khí sự kiện, phần vì anh chủ động né tránh để không phải phát biểu thêm gì về vụ việc, tránh để báo chí hay anti-fan soi mói, kiếm cớ chĩa mũi tấn công Côn Lăng.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất