fspin Chương Tử Di lần đầu khoe ảnh chụp chính diện cậu con trai quý tử - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Chương Tử Di lần đầu khoe ảnh chụp chính diện cậu con trai quý tửĐây là cậu con trai được Chương Tử Di mới hạ sinh tại một bệnh viện hàng đầu ở Mỹ vào đầu năm nay.

Tối ngày 30/9 nhân dịp Tết Đoàn Viên cận kề, Chương Tử Di đã lần đầu gửi đến công chúng tấm hình chụp gia đình đầy đủ 5 thành viên, đây cũng là lần đầu tiên lộ diện cận mặt cậu con trai quý tử mới sinh hồi đầu năm. Không ít người đã phải thốt lên rằng cậu bé có nhiều đường nét quá giống với Uông Phong.

Chương Tử Di lần đầu khoe ảnh chụp chính diện cậu con trai quý tử-1
5 thành viên nhà Chương Tử Di - Uông Phong

Chương Tử Di kết hôn với nam ca sĩ Uông Phong vào tháng 5/2015. Hơn 4 năm chung sống, cặp sao đón con gái nhỏ Tỉnh Tỉnh chào đời. Tháng 4/2019, tin đồn minh tinh Thập diện mai phục mang thai lần 2 lan truyền trên mạng xã hội, song phía công ty quản lý của nữ diễn viên đã phủ nhận. Mãi đến tháng 10, cô mới đích thân thừa nhận.

Những ngày cuối năm 2019, trong vài tuần cuối thai kỳ, người đẹp đã cùng chồng và con gái đầu lòng sang Mỹ chờ sinh. Do mang thai quý tử, nên ở lần sinh nở lần 2 này, cô đặc biệt cẩn thận. On cho hay đại hoa đán đã thuê hẳn một đội ngũ y tế chuyên nghiệp theo dõi, chăm sóc sức khỏe trong suốt thai kỳ cũng như không tiếc tiền chọn bệnh viện cao cấp ở nước ngoài để sinh con.

 

Chương Tử Di lần đầu khoe ảnh chụp chính diện cậu con trai quý tử-2
Cặp đôi vợ chồng quyền lực bên cô con gái Tỉnh Tỉnh

 

Chương Tử Di lần đầu khoe ảnh chụp chính diện cậu con trai quý tử-3
Tấm hình chụp Chương Tử Di và con riêng của chồng đang dậy học cho Tỉnh Tỉnh. Uông Mạn Hi (tên ở nhà là Táo Nhỏ) là một vlogger về âm nhạc, người mẫu. Cô bé là con gái của Uông Phong và Cát Hội Tiệp.

 

Chương Tử Di lần đầu khoe ảnh chụp chính diện cậu con trai quý tử-4
Ảnh gia đình khi mới có 4 thành viên

Chương Tử Di lần đầu khoe ảnh chụp chính diện cậu con trai quý tử-5
Uông Phong luôn ở bên vợ trong lần sinh nở thứ 2

Nam ca sĩ Uông Phong không giấu được sự vui mừng trong lần thứ 2 được lên chức. Trên trang Weibo, anh chia sẻ rằng: "Lần thứ hai đứng cạnh vợ, nắm chặt tay cô ấy cùng chờ đợi khoảnh khắc em bé chào đời. Lần thứ hai được tận mắt chứng kiến và cảm nhận cảm giác vất vả vượt cạn của Tử Di. Cảm ơn bà xã đã mang đến cho anh và gia đình chúng ta một thiên thần khỏe mạnh trong ngày đầu tiên của thập niên mới. Thật hạnh phúc vì cả hai mẹ con đều bình an".

 

Chương Tử Di lần đầu khoe ảnh chụp chính diện cậu con trai quý tử-6

Chương Tử Di lần đầu khoe ảnh chụp chính diện cậu con trai quý tử-7
Nam ca sĩ Uông Phong bế con trai trên tay. Con gái cặp sao thích thú với sự xuất hiện của thành viên mới.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất