Chi Pu được báo Trung Quốc khen ngợi bằng mỹ danh "nữ thần bảo vật quốc gia"Mới đây, báo chí Trung Quốc có đăng tải nhiều bài viết hết lời ca ngợi nhan sắc của Chi Pu với nhiều mỹ từ như "người đẹp số một Việt Nam", "nữ thần bảo vật quốc gia".

Chi Pu vốn đã được cư dân mạng nước này biết đến khá rộng rãi. Đặc biệt, cô còn là đại sứ cho hãng điện thoại Trung Quốc nên càng nhận không ít quan tâm của người hâm mộ.

Giải trí - Chi Pu được báo Trung Quốc khen ngợi bằng mỹ danh 'nữ thần bảo vật quốc gia'

Chi Pu sinh năm 1993. Cô hoạt động nghệ thuật từ sớm được biết đến như một hot girl "đa-zi-năng" khi khẳng định mình ở lĩnh vực phim ảnh, ca hát. Không thể phủ nhận, ngoại hình xinh đẹp là một trong những yếu tố giúp Chi Pu chiếm được thiện cảm của công chúng. Bản thân Chi Pu cũng quan tâm đến làm đẹp để ngày càng gợi cảm và mặn mà ở độ tuổi gần 30.

Giải trí - Chi Pu được báo Trung Quốc khen ngợi bằng mỹ danh 'nữ thần bảo vật quốc gia' (Hình 2).

Có thể dễ dàng tìm thấy trên trang cá nhân của Chi Pu những hình ảnh, video người đẹp luyện tập thể thao. Chi Pu thường dành nhiều thời gian để tập gym, yoga, chạy bộ và tập nhảy.

Giải trí - Chi Pu được báo Trung Quốc khen ngợi bằng mỹ danh 'nữ thần bảo vật quốc gia' (Hình 3).

Người đẹp khẳng định, những ai muốn giảm cân thì không được phép để cơ thể ì một chỗ, luôn luôn để bản thân có việc để làm, liên tục vận động. Vóc dáng nuột nà của Chi Pu là thành quả của việc luyện tập chăm chỉ, trải nghiệm nhiều bộ môn khác nhau, biến tập thể thảo thành thói quen, niềm yêu thích.

Tiểu Hắc/arttimes.vn