GYM

12 bài tập workout trên YouTube phải có trong danh sách theo dõi(SPL) - Bạn muốn tiết kiệm tiền nên không đến các phòng tập gym? Vậy thì video tập luyện trên YouTube là một cách tuyệt vời để giữ dáng miễn phí. 

12 bài tập trên YouTube sau đây sẽ giúp bạn khỏe mạnh. 

Yoga — Yoga with Adrienne

Với đa dạng chủ đề như yoga dành cho người trượt ván, người làm vườn, yoga trước khi đi ngủ, yoga khi lo lắng và căng thẳng— bạn nhất định tìm thấy tất cả những gì phù hợp nhất với mình trên kênh của cô ấy. 

 

Yoga — Alo Yoga

Dành cho những người bận rộn, bài tập 15 phút này sẽ giúp sản sinh nhiều năng lượng cho một ngày sắp tới.

 

Cardio — Sweat

Sweat là cộng đồng thể dục và ứng dụng tập luyện lớn nhất hiện nay. Bài tập bụng 30 phút giúp nhịp tim của bạn tăng lên bằng cách kết hợp với các động tác nhảy, plank và hơn nữa.

 

Cardio — Heather Robertson

Đây có thể là 20 phút dài nhất trong cuộc đời, nhưng nó rất đáng giá. Heather Robertson thực hiện một bài tập HIIT cường độ cao cho tim mạch, rất phù hợp nếu bạn đang bỏ lỡ những lần chạy hàng ngày. Nó gồm tập Burpees, tập Mountain Climbers và đấm bốc để tăng nhịp tim.

 

 

Cardio — 305 Fitness

Đây không phải là một buổi tập luyện — đó là một bữa tiệc khiêu vũ. Video dài 30 phút không ngừng này sẽ giúp tăng nhịp tim. Nó kết hợp nhảy jumping jacks và các bước nhảy đơn giản sẽ khiến người ta tin rằng họ có thể trở thành vũ công dự bị của Beyoncé. Với âm nhạc tuyệt vời và những người hướng dẫn luôn giúp bạn nâng cao tinh thần, đó là bài tập thú vị bạn nên thử.

 

 

HIIT — Chloe Ting

Chloe Ting kết hợp các động tác nhảy, lunges, squats và hơn nữa trong bài tập HIIT cường độ cao này. Không có gì bất ngờ khi nói bài tập 15 phút này sẽ đốt cháy calo nhanh chóng.

 

 

HIIT — MadFit

Video tập luyện HIIT dài nhất trong danh sách không bao gồm động tác nhảy nhiều nhưng vẫn rất cường độ cao. Mỗi khoảng thời gian tập trung vào các bộ phận khác nhau của cơ thể để bạn có được một buổi tập luyện đầy đủ. Là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới làm quen.

 

 

Low Impact — Body Project

Body Project chứng minh rằng bạn không cần tập luyện cường độ cao để thấy được kết quả. Trong video dài 30 phút, bạn sẽ đổ mồ hôi với những động tác low impact đơn giản mà không cần bất kỳ thiết bị nào.  Là một lựa chọn  tốt cho người mới bắt đầu hoặc bất kỳ ai vừa bắt đầu tập luyện trở lại.

 

 

Low Impact — Joanna Soh

Việc cải thiện sức mạnh cốt lõi luôn có lợi cho dù mục tiêu thể chất của bạn là gì. Video tập luyện low impact kéo dài 30 phút này giúp bạn thực hiện điều đó mà không cần bất kỳ thiết bị nào. Sau một vài buổi tập, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng các bài tập khác dễ xử lý hơn.

 

 

Pilates — Move With Nicole

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp giữa pilates và yoga để rèn luyện cơ thể toàn diện. Các động tác được thực hiện chậm, nhưng bạn sẽ hoạt động mọi cơ và bộ phận của cơ thể trong 40 phút. Nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn và mạnh mẽ hơn.

 

 

Pilates — Isa Welly

Nếu bạn đang muốn tăng tính linh hoạt và săn chắc phần dưới của cơ thể, hãy xem video này. Isa Welly sẽ hướng dẫn bạn thực hiện bài tập pilates kéo dài 30 phút với nhịp độ vừa phải. Đó là một bài tập tuyệt vời dễ dàng cho các khớp.

 

Pilates - Blogilates
Video pilates này kết hợp các bài tập Ab, cơ mông và bài tập tim mạch cho một buổi đốt cháy calo trong 14 phút. Thật khó để không yêu thích pilates sau bài tập này.

 

 


Bài liên quan