12 con giáp năm Tân Sửu- 2021Năm 2020 có thể nói là 1 năm vô cùng khó khăn của 12 con giáp do ảnh hưởng của đại dịch covid 19, nhưng sang năm 2021 có lẽ mọi thứ sẽ trở lên tốt đẹp và nhiều thuận lợi hơn với mọi người.

Năm 2021 Là năm con Trâu (Lộ Đồ Chi Ngưu tức Trâu trên đường - hay còn gọi là Trâu Vàng). Con giáp thứ 2 trong 12 con giáp. Có thế nỏi năm Tân Sửu được đánh giá là một năm khá hài hòa, ít trở ngại về mọi mặt.

- Thời gian: Bắt đầu từ ngày 01/01 - 28/12 âm lịch, tức là từ 12/02/2021 - 30/01/2022 theo lịch dương. 

- Hướng Tốt xuất hành: Các hướng xuất hành tốt vào 3 ngày tết Nguyên Đán 2021 các bạn cần chú ý như sau:

 • Ngày mùng 1 Tết (DL - 12/2/2021): Ngày Tân Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu. Giờ đẹp: Tý; Dần; Mão; Ngọ; Mùi; Dậu. Hướng đại cát: Đông, Hướng thứ cát: Đông Nam.  Là ngày Đường Phong - Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.
 • Ngày mùng 2 Tết (DL - 13/2/2021): ngày Nhâm Thìn, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu. Giờ đẹp: Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi. Hướng đại cát: Tây Nam, Hướng thứ cát: Đông. Là ngày Kim Thổ - Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.
 • Ngày mùng 3 Tết (DL - 14/2/2021): ngày Quý Tỵ, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu. Giờ đẹp: Sửu; Thìn; Ngọ; Mùi; Tuất; Hợi. Hướng đại cát: Bắc, Hướng thứ cát: Tây Nam. Là ngày Kim Dương - Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp hứu hẹn nhiều bất ngờ:

 Tuổi Tý

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Tý thường rất duyên dáng và hấp dẫn người khác phái. Năm Tân Sửu 2021 là một năm tốt – xấu lẫn lộn đối với những người tuổi Tý

Tài chính:

Về mặt tài chính, trong năm 2021 tuổi Tý sẽ kiếm được nhiều tiền nhưng nói chung thì dùng cho chi tiêu lại nhiều hơn khoản kiếm được.

Công việc:

Có thể nói, năm 2021 Tân Sửu là năm khá thành đạt với sự nghiệp của những người tuổi Tý. Đặc biệt, thời gian vào cuối năm 2021 sẽ là khoảng thời gian thuận lợi nhất với công việc của tuổi Tý.

Tình cảm:

Trong năm nay, những người tuổi Tý nên tránh việc tranh cãi kẻo tình cảm trong gia đạo bất hòa. Có thể nói, năm Tân Sửu 2021 là một năm tốt – xấu lẫn lộn đối với người tuổi Tý. Nói chung về tình cảm của tuổi Tý sẽ tốt nhất là vào tháng 1, 2 âm lịch, còn tháng 8, 9 thì lại khác xấu.

Sức khỏe:

Trong năm 2020, sức khỏe tuổi Tý có thể đã bị giảm sút đi ít nhiều. Nhờ tích đức cũng như ăn hiền ở lành nên cũng trải qua kiếp nạn, sang năm 2021, sức khỏe tuổi Tý được cải thiện, nhưng vẫn cần phải chú ý đến các bệnh về tiêu hóa và xương khớp.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 1 và 6
 • Tháng tốt: Tháng 3, tháng 7, tháng 10
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 9, 12
 • Màu sắc hợp tuổi: Xám, Trắng và Xanh.

Tổng quan về tuổi Tý:

Như các bạn đã biết, ngững người tuổi Tý thường rất duyên dáng và hấp dẫn người khác phái. Tuy nhiên, họ rất sợ ánh sáng và tiếng động. Người tuổi Tý rất năng động và tích cực nhưng đôi khi họ cũng gặp nhiều chuyện vặt vãnh. Họ là những người cũng có mặt mạnh vì nếu Chuột xuất hiện có nghĩa là phải có ở lúa trong bồ.

Là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp. Người tuổi Tý được cho là rất hòa đồng, duyên dáng và thích vui vẻ, đôi khi có thể tham lam và đầy bản lĩnh. Họ là những người có ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Người tuổi Tý được xem là người có tính tình thẳng thắn, dễ mến, có tinh thần sáng tạo và rất hào phóng với gia đình và bạn bè. Họ cũng là người có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Trong những tình huống khó khăn, họ luôn bình tĩnh và có khả năng nhận định theo trực giác rất tốt.

 Tuổi Sửu

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Sửu điềm đạm, kiên nhẫn, có ý chí cao. Năm 2021, tuổi Sửu nếu biết khiêm nhường thì công danh sẽ rất thuận lợi.

Tài chính:

Có thể nói tài chính người tuổi Sửu trong năm 2021 Tân Sửu không thuận lợi về tiền bạc. Trong năm nay, tuổi Sửu tuy kiếm được tiền nhưng lại tiêu pha nhiều trong cuộc sống.

Công việc:

Trong năm nay, tuổi Sửu nếu biết khiêm nhường thì công danh sẽ rất thuận lợi. Còn nếu so đo tính toán thì tuổi Sửu sẽ không gặt hái được thuận lợi trong công việc cúa mình.

Tình cảm:

Chuyện tình duyên của tuổi Sửu trong năm 2021 không ổn định, có thế gặp nhiều biến cố không may xảy đến. Tuy nhiên, nếu cố gắng bạn sẽ vẫn có khả năng giữ được tình cảm của mình một cách tốt nhất qua năm 2021 này.

Sức khỏe:

Sức khỏe tuổi Sửu năm 2021 ngày một suy giảm, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường hô hấp và tiêu hóa. Chính vì vậy, tuổi Sửu cần cẩn thận trọng sức khỏe của bản thân và nên đi khám định kỳ để phát hiện bệnh lý và điều trị một cách tốt nhất.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 2 và 8.
 • Tháng tốt: Tháng 4, tháng 9, tháng 12
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 6, 7
 • Màu sắc hợp: Màu vàng và màu be.

Tổng quan tuổi Sửu:

Người “cầm tinh” con Trâu có những ”phẩm chất” như: Điềm đạm, kiên nhẫn, có ý chí cao và đáng tin cậy. Họ là những người đạt được thành công nhờ vào sự cần cù và chăm chỉ. Là người sống thiên về lý trí hơn tình cảm, họ là người thường tự hào về bản thân mình và ít khi chịu thỏa hiệp. Người sinh tuổi này nên tập tính hài hước để cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.

Tuổi Sửu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Năm Sửu thường có tiến triển vững vàng và một sức mạnh bền bỉ. Những người tuổi Sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Con Trâu biểu tượng cho mùa Xuân và nông nghiệp vì nó gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Chính vì vậy, những người mang tuổi Sửu thường khá điềm tĩnh và rất kiên định nhưng lại rất bướng bỉnh.

 Tuổi Dần

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Dần là người năng động. Năm 2021, tuổi Dần nếu muốn thành công cần quyết đoán hơn trong công việc.

Công việc:

Trong năm 2021 Tân Sửu, tuổi Dần cần quyết đoán hơn trong công việc của mình thì mới có thể thành công được. Ngoài ra, tuổi Dần cũng cần cẩn thận với lời nói và quan hệ xã hội của mình. Có như vậy, những người tuổi Dần mới đón được kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Tình cảm:

Năm 2021 tình cảm của tuổi Dần tiến triển tốt. Tuy nhiên khi quyết định một điều gì đó, bạn cần giữ sự bình tĩnh và tránh cãi vã và xung đột nhỏ nhặt không đáng có. Ngoải ra, bạn nên lắng nghe đối phương nhiều hơn để tình cảm trở nên gắn kết hơn.

Sức khỏe:

Sức khỏe năm 2021 của tuổi Dần không cải thiện được quá nhiều, đặc biệt là các bệnh liên quán đến thần kinh, mất ngủ. Chính vì vậy mà những người tuổi Dần cần thư giãn nhiều hơn, tránh những công việc nặng nhọc và suy nghĩ thoải mái và tích cực hơn.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 3, 4.
 • Tháng tốt: Tháng 1, 6, 10.
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 3, 7.
 • Màu hợp: Xanh lục và Xanh lam.

Tổng quan về tuổi Dần:

Tuổi Dần là người thích mạo hiểm, dám chấp nhận rủi ro, có óc sáng kiến và có nhiều nghị lực. Là người năng động, họ thích trở thành “trung tâm của sự chú ý” trong cộng đồng và thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những người tuổi Dần thường rất dễ nổi giận, thiếu lập trường nhưng họ có thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh. Hổ là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Giờ Dần bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ khi cọp trở về hang sau khi đi rình mò trong đêm.

 Tuổi Mão

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Mão là người có tài năng và nhiều tham vọng. Năm 2021 tuổi Mão cần cẩn thận tranh cãi và cần nhẫn nại hơn.

Công việc:

Những người tuổi Mão trong năm 2021 cần cẩn trọng cãi cọ, cạnh tranh, ghen ghét, nhẫn nại hơn. Chỉ có như vậy, mới giúp được những người tuổi Mão có cuộc sống và công việc thuận lợi như mong muốn.

Tình cảm: 

Năm 2021, tình cảm tuổi Mão tiển triển tốt. Có thể nói, tuổi Mão là những người chỉnh chu, lịch sự và vô cùng tinh tế, chính vì vậy mà tuổi Mão được nhiều người yêu quý.

Sức khỏe:

Người tuổi mão trong năm 2021 có sức khỏe dẻo dai và bền bỉ, tuy nhiên họ là người khá lười vận động. Chính vì thế mà những người tuổi Mão cần thay đổi thói quen để tránh mắc những căn bệnh về xương khớp.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 3, 4.
 • Tháng tốt: Tháng 2, tháng 7, tháng 10.
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 1, 12.
 • Màu hợp: Xanh lục, xanh lam.

Tổng quan tuổi Mão:

Tuổi Mão tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổi Tý. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết chờ thời cơ trước khi hành động.

 Những người tuổi Mão là người có ý chí mạnh, giàu cảm xúc, chu đáo, tự tin và khiêm tốn. Họ là thường có nhiều bạn bè và thích có một cuộc sống dễ chịu và thoải mái. Tuy nhiên, họ cũng là người có thể đưa ra những lời khuyên mạnh mẽ và hợp lý.

 Tuổi Thìn

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Thìn là những người vui tính, dễ hòa đồng. Năm 2021 là năm thuận lợi về mặt tài chính hơn so với năm 2020

Công việc:

Có thể nói, năm 2021 Tân Sửu là năm công việc của tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn kẻo không đạt được kết quả tốt.

Tài chính:

Về lĩnh vực tiền bạc, tình duyên đối với người tuổi Thìn trong năm 2021 Tân Sửu nói chung sẽ thuận lợi hơn năm cũ 2020.

Tình cảm:

Tình cảm tuổi Thìn năm 2021 có sự gắng kết. Có thể nói, trong tình yêu đôi lứa, họ là người luôn biết giữ lửa, biết cách lắng nghe và chia sẻ với người yêu.

Sức khỏe:

Năm 2021, sức khỏe tuổi Thì có sự sa sút không đáng kể, vì vậy tuổi Thìn cần quan tâm đến bản thân của mình nhiều hơn nữa.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 2, 8.
 • Tháng tốt: Tháng 1, 6, 10.
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 3, 7.
 • Màu hợp: Vàng, Trắng và Đỏ.

Tổng quan tuổi Thìn:

Tuổi Thìn (Rồng) là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi Thìn rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc. 

Họ là những người vui tính, dễ hòa đồng, mạnh mẽ, năng động và có nhiều nghị lực. Họ là người được nhiều người ái mộ, nhưng cũng là người mong muốn người khác cùng phải đạt được những mục đích giống như mình trong cuộc sống.

 Tuổi Tỵ

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Tỵ là những người thông thái và sắc sảo. Năm 2021 là năm vất vả của họ, tuy nhiên cần cố gắng nhiều thì mới đạt được thành công.

Công việc:

Công việc của những người tuổi Tỵ trong năm Tân Sửu 2021 nói chung khá gian khó và vất vả. Trong năm nay, những người tuổi Tỵ cần cố gắng nhiều hơn để gặt hái được thành công.

Tình cảm:

Năm 2021, chuyện tình cảm của tuổi Tỵ không có sự khởi sắc quá nhiều. Chính vì vậy, bạn cần thận trọng hơn trong tình yêu, tránh những xung đột không đáng có.

Sức khỏe:

Trong năm 2021 này, sức khỏe tuổi Tỵ cũng không được tốt. Có thể nói, tùy vào mỗi người tuổi Tỵ khác nhau ngày/tháng/giờ sinh bệnh nặng nhẹ khác nhau.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 4, 9.
 • Tháng tốt: Tháng 8, 12.
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 1, 10.
 • Màu hợp: Đỏ, Cam và Tím.

Tổng quan về tuổi Tỵ:

Tuổi Tỵ (Rắn) rất thông thái. Họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt. Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại. Người tuổi rắn rất điềm tĩnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận. Họ rất kiên quyết và cố chấp.

Những người tuổi Tỵ thường được xem là người tao nhã, thông thái, sắc sảo, nhưng hơi mê tín. Họ có thể có những năng khiếu bẩm sinh và những khả năng siêu việt. Họ cũng là người hiếm khi nhận được lời khuyên từ người khác, có lẽ là do khả năng giao tiếp của họ không được tốt lắm.

 Tuổi Ngọ

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Ngọ thường chăm chỉ và có tinh thần độc lập. Năm 2021 mọi thứ với tuổi Ngọ diễn ra bình thường.

Công việc:

Có thể nói, trong năm 2021 mọi việc của người tuổi Ngọ diễn ra bình thường, nhưng cũng cần đề phòng những chuyện thị phi, thưa kiện. Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Những thị phi có thể dẫn tới những mâu thuẫn, ảnh hưởng tới phát triển sự nghiệp của người tuổi Ngọ.

Tình cảm: 

Có thể nói chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong năm 2021 không gặp quá nhiều sóng gió. Tuổi Ngọ là người có bản tính không quá cố chấp nên luôn có thể bỏ qua được những lỗi lầm của đối phương.

Sức khỏe:

Mặc dù có thể lực khá tốt, tuy nhiên năm 2021 lại là năm mà những người tuổi Ngọ thường mắc phải các bệnh về xương khớp. Các bạn cần chú ý nhé.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 3, 9.
 • Tháng tốt: Tháng 1, 6, 8 và tháng 9.
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 5, 11.
 • Màu hợp: Đỏ, Tím.

Tổng quan tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ là những người làm việc chăm chỉ và có tinh thần độc lập trong cuộc sống. Họ cũng là người vui vẻ và thân thiện, tuy có lúc hơi buớng bỉnh. Trong đời sống tình cảm, họ có thể yêu rất dễ dàng những cũng chia tay nhanh chóng. 

Tuổi Ngọ thường được cho là có tính thanh sạch, cao quý và thông thái. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh, mạnh mẽ và đầy thân ái tình người.

 Tuổi Mùi

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Mùi thường điềm tĩnh nhưng lại nhút nhát. Trong năm 2021 là năm khá tốt đẹp và nhiều may mắn với tuổi Mùi

Công việc:

Năm 2021, tuổi Mùi sẽ có một năm Tân Sửu với tiền bạc, công việc gặp nhiều hanh thông và may mắn.

Tình cảm:

Năm 2021, chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá bình yên. Họ sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên đôi lứa đôi trong năm này.

Sức khỏe:

Về sức khỏe, nói chung trong năm 2021, tuổi Mùi cần lưu ý sức khỏe của mình, bởi trong năm này người tuổi Mùi có vận hạn không tốt về sức khỏe. Ngoài ra, trong năm nay, những người tuổi Mùi cũng phải đề phòng những chuyện thị phi trong cuộc sống.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 2, 8.
 • Tháng thuận lợi: Tháng 2, 10.
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 9, 12.
 • Màu hợp: Màu vàng, màu be.

Tổng quan tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi (Dê) thường là những người lịch thiệp, chân thật, tốt bụng, hay làm việc thiện, nhưng lại rụt rè, nhút nhát, nên đôi lúc dễ bị người khác lợi dụng. Họ cũng là người nhạy cảm và thường bị cảm xúc chế ngự trong cuộc sống – một xu hướng có thể dẫn đến tình trạng buồn bã, phiền muộn và sống khép kín.

Họ thường rất điềm tĩnh nhưng nhút nhát, rất khiêm tốn nhưng không có lập trường. Họ ăn nói rất vụng về, vì thế họ không thể là người bán hàng giỏi nhưng họ rất cảm thương người hoạn nạn và thường hay giúp đỡ mọi người. 

Tuổi Thân

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Thân thông minh, nhạy bén và lanh lợi. Năm 2021 nhìn chung tài lộc của họ không được như mong muốn.

Tài lộc:

Nhìn chung, trong năm 2021 Tân Sửu, tài lộc của những người tuổi Thân không tốt nên nếu muốn kinh doanh, buôn bán lớn trong năm 2021 thì tuổi Thân phải có những tính toán kỹ lưỡng cho mình.

Công việc:

Về công việc trong năm 2021 thì tuổi Thân cần tỉnh táo hơn để giải quyết các công việc của mình. Nhìn chung, tốt nhất là bạn nên có kế hoạch cụ thể thì mới mong gặt hái được thành công trong năm nay.

Tình cảm:

Năm 2021, tình cảm của tuổi Thân vẫn bền chặt. Đôi khi có một số xích mích không đáng có nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Sức khỏe:

Sức khỏe của tuổi Thân trong năm 2021 khá dẻo dai, Tùy vậy, trong năm nay, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình hơn nữa đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 6, 7.
 • Tháng tốt: Tháng 3, 11.
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 1, 6 và tháng 10.
 • Màu hợp: Vàng và màu be.

Về tuổi Thân:

Tuổi Thân là người thông minh, nhạy bén và lanh lợi. Họ là người nhanh chóng nắm bắt mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống, và khi họ đã bắt tay vào việc gì thì thường đạt đến thành công. Ngoài ra, họ còn là người dễ mến, hòa đồng, linh hoạt và khéo tay.

Họ là những người rất vui vẻ, khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến, nhưng họ lại nói quá nhiều nên dễ bị người khác xem thường và khinh ghét. Khuyết điểm của họ nằm trong tính khí thất thường và không nhất quán.

Tuổi Dậu

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Dậu là những người chăm chỉ và quyết đoán. Trong năm 2021 là một năm tốt về mặt tài chính với người tuổi Dậu

Tài chính:

Trong năm 2021 Tân Sửu, vấn đề tiền bạc của người tuổi Dậu nhìn chung là tốt hơn năm 2020. Tuy nhiên trong năm nay tuổi Dậu cần chi tiêu có kế hoạch để tránh nguy cơ tổn thất.

Công việc:

Công việc của tuổi Dậu trong năm 2021 nhìn chung cần đề phòng để tránh những kẻ phá hoại hay cướp bóc ảnh hưởng tới công việc của mình.

Tình cảm:

Năm 2021, chuyện tình cảm của tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều trắc trở , chính vì vậy bạn cần thận trọng nhiều hơn trong các mối quan hệ mới.

Sức khỏe:

Sức khỏe tuổi Dậu trong năm 2021 Tân Sửu nói chung dễ bị thương tật.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 6 và 7.
 • Tháng tốt: Tháng 3, 4 và tháng 12.
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 2, 9.
 • Màu hợp: Màu vàng, Màu be.

Tổng quan về tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu thường có khuynh hướng bảo thủ, mặc dù bề ngoài họ luôn thể hiện sự xông xáo, linh hoạt và tự tin. Tuy nhiên, họ thuộc loại người làm việc chăm chỉ và có tính quyết đoán. 

Những người sinh vào năm Dậu được xem là người có tư duy sâu sắc. Họ thường kiếm sống nhờ kinh doanh nhỏ, làm ăn cần cù giống như những chú gà bới đất tìm sâu.

 Tuổi Tuất

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Tuất thông minh và chung thủy. Năm 2021 nhìn chung của tuối Tuất là một năm tích cực và thuận lợi hơn so với năm 2020

Công danh sự nghiệp:

Trong năm 2021 Tân Sửu này, tuổi Tuất về vấn đề tiền bạc nhìn chung có nhiều chuyển biến tích cực và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, trong năm nay nếu bạn đầu tư vào bất động sản thì nên cẩn thận.

Tình cảm:

Năm nay, xét về tình cảm tuổi Tuất nhìn chung tương đối tốt.

Sức khỏe:

Trong năm 2021, sức khỏe tuổi Tuất cần đề phòng bệnh tật.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 2, 8.
 • Tháng thuận lợi: Tháng 1, 10 và tháng 11.
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 3, 6 và tháng 8.
 • Màu hợp: Vàng, Đỏ và Tím.

Tổng quan tuổi Tuất:

Tuổi Tuất thường có những phẩm chất nổi bật là đáng tin cậy, thông minh và chung thủy. Họ là người có tinh thần cống hiến, biết lẽ công bằng và không hề xao lãng trách nhiệm. Họ còn là người biết đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của chính họ, và cũng là người không bao giờ bỏ rơi bạn bè, người thân… trong cơn hoạn nạn. 

Tuổi Hợi

12 con giáp năm Tân Sửu- 2021

Tuổi Hợi mạnh mẽ, kiên nhẫn và đáng tin cậy. Năm 2021 tiền kiếm tuy ít những chi tiêu cuộc sống nhiều.

Công việc:

Có thể nói trong năm 2021 này, công việc của tuổi Hợi gặp nhiều căng thẳng. Chính vì vậy để trong năm, tuổi Hợi cần cố gắng nhiều hơn nữa sẽ đạt kết quả tốt cho năm 2021.

Tài chính:

Trong năm nay, tuổi Hợi cần đề phòng tiền bạc. Nói chung năm nay tuổi Hợi tiền kiếm thì ít nhưng chi tiêu vào cuộc sống thì nhiều.

Tình cảm:

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi trong năm 2021 vô cùng tốt đẹp, bạn có thể có một mối quan hệ mới hoặc tiến tới hôn nhân trong năm này.

Sức khỏe:

Sức khỏe tuổi Hợi trong năm 2021 nhìn chung là xấu, cần để phòng bệnh tật.

Con số may mắn:

 • Con số may mắn: 1, 6.
 • Tháng tốt: Âm lịch tháng 1 và tháng 6.
 • Tháng không tốt, không thuận lợi: Tháng 4, 7 và tháng 10.
 • Màu hợp: Xám, Trắng và Xanh.

Tổng quan về tuổi Hợi:

Hợi (Lợn) tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Những người tuổi Hợi thường rất hào hiệp, galăng, tốt bụng và dũng cảm nhưng họ lại rất bướng bỉnh, nóng tính. Tuy nhiên người tuổi Hợi lại khá siêng năng và chịu lắng nghe.

Tuổi Hợi có những phẩm chất quí giá như: Mạnh mẽ, can đảm, kiên nhẫn và đáng tin cậy. Ngoài ra, họ còn là người trung thực, vị tha, khiêm tốn và thân thiện với mọi người xung quanh. Vì thế, họ thường có những mối quan hệ xã hội bền vững.

Kiều Ninh tổng hợp ( Ảnh: Ngaydep.com)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất