12 năm trước Song Joong Ki cầm biển: 'Đàn ông không phải mỏ vàng của phụ nữ'Giữa ồn ào ly hôn, quá khứ nam diễn viên từng làm mẫu ảnh và cầm bảng tuyên truyền với nội dung nhạy cảm bất ngờ bị cư dân mạng đào lại.

Nam diễn viên Song Joong Ki mới đây tiếp tục trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội Hàn Quốc. Theo đó, tấm ảnh nam diễn viên đứng giữa đường phố cầm biển hiệu với nội dung: “Đàn ông là mỏ vàng sao? Phụ nữ cũng nên tự mua nhà, mua xe đi chứ" cách đây 12 năm bất ngờ được đăng tải và gây sốt.

12 năm trước Song Joong Ki cầm biển: 'Đàn ông không phải mỏ vàng của phụ nữ'
Hình ảnh nam diễn viên thời còn làm người mẫu quảng cáo cách đây 12 năm bất ngờ gây sốt.

 

 

Theo chia sẻ từ fan hâm mộ, Song Joong Ki trong thời gian mới vào nghề được thuê làm người mẫu quảng cáo cho một trang web giới thiệu việc làm. Tại sự kiện mà trang web này tổ chức, Song Joong Ki cùng một người mẫu khác đã phụ trách quảng bá cho chủ đề: Phụ nữ tự cường.

Đáng lưu ý, bức ảnh được phát hiện lại đúng vào thời điểm ồn ào từ vụ ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang ngập tràn các trang báo. Nhiều ý kiến hài hước cho rằng đây chính là quan điểm của Song Joong Ki về hôn nhân cũng như phụ nữ từ khi còn trẻ.

 

12 năm trước Song Joong Ki cầm biển: 'Đàn ông không phải mỏ vàng của phụ nữ'
Những hình ảnh về cặp đôi Song - Song trong ngày cưới được chia sẻ rầm rộ trở lại sau khi Song Joong Ki tuyên bố đã đệ đơn ly hôn.

Ngày 27/6, Song Joong Ki công khai với báo giới rằng anh đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo. Từ đó đến nay, nhiều thông tin về nguyên nhân ly hôn vẫn được lan truyền khắp trên mặt báo và mạng xã hội.

Trong đó, tin đồn Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin, với bạn thân của vợ hay Song Hye Kyo ngoại tình với bạn diễn đồng thời là bạn thân của chồng - nam diễn viên Park Bo Gum - được mang ra phân tích, bàn tán. 

Bên cạnh chủ đề ly hôn, việc phân chia khối tài sản của cả hai trị giá lên đến hơn 100 tỉ won (hơn 85,9 triệu USD) cũng nhận được sự quan tâm từ công chúng.  

Hai nhân vật chính hiện vẫn chưa chính thức lên tiếng về bất cứ tin đồn nào. Tuy nhiên, công ty quản lý của họ tuyên bố sẽ có biện pháp pháp lý đối với những tin đồn quá đà.

Nguồn Vietnamnet


Bài liên quan