Danh tính bạn trai Hoa hậu H'Hen Niê?Đêm 5/10, thông qua chức năng story của mạng xã hội instagram, Hoa hậu H'hen Niê đã đăng tải một dòng trạng thái khiến các fans vô cùng bất ngờ và hoang mang.

heo đó, Cô viết: "Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin Hen đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa.

Giải trí - Danh tính bạn trai Hoa hậu H'Hen Niê?

Danh tính bạn trai Hoa hậu H'Hen Niê. Ảnh: Instagram nhân vật

Hi vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen. Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên Hen cũng không lo nghĩ gì nhiều. Đơn giản Hen sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình đúng không ạ. Hihi. Cả nhà yên tâm nhé. Cảm ơn cả nhà vì đã hỏi thăm và bên cạnh Hen".

Cách đây không lâu, có thông tin H'Hen Niê và người bạn trai này chuẩn bị kết hôn. Bản thân H'Hen Niê cũng nhiều lần đưa bạn trai về ra mắt gia đình. Người hâm mộ cũng háo hức chờ đợi một ngày nàng hậu sẽ lên xe hoa.

Thế nhưng mới đây, H'Hen Niê khiến nhiều người hoang mang khi chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Chia tay không phải là hết mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng". Dòng trạng thái này đã dấy lên tin đồn H'Hen Niê và người này đã đường ai nấy đi. Trước những thông tin đồn thổi, H'Hen Niê đã chính thức lên tiếng xác nhận và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

Đáng nói, trước đó ít ngày, Lệ Hằng vừa đăng ảnh "chụp lén" khoảnh khắc cặp đôi quấn quýt ở quê nhà H'Hen Niê, thậm chí cô còn và tiết lộ cặp đôi đang rất hạnh phúc. Chưa kể, cách đây 1 tháng, H'Hen Niê cũng đưa bạn trai ra mắt hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz. Có thể thấy, các cô bạn đều tỏ ra rất quý mến và thân thiết với người yêu của H'Hen Niê. Chính vì những điều này, chuyện H'Hen Niê thông báo đã "toang" với người yêu khiến không ít người hoang mang và bất ngờ.

Vũ Anh/arttimes.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất