Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng "trút" nhiều điều ngại nóiCựu siêu mẫu Xuân Lan dành nhiều tâm huyết cho chương trình đối thoại nhưng không quá xa đà vào những chuyện vô bổ.

Dù thời tiết TP.HCM thất thường và lượng mưa lớn nhưng đã không cản nổi bước của nhiều đàn em đến ủng hộ đàn chị Xuân Lan. Trong đó, có thể kể đến Ngô Kiến Huy, Trương Quỳnh Anh, Tú Vi, Khánh My cũng đã có mặt trong buổi gặp gỡ thân mật với Xuân Lan cùng báo giới về talkshow “Chuyện ngại nới với Xuân Lan” tại The Bunny.

Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-1Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-2Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-3

Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-4
Địa điểm diễn ra buổi chia sẻ gặp gỡ ngay tại quán cà phê do Ngô Kiến Huy làm chủ - The Bunny

Lên sóng sau hai tuần trên kênh Youtube và Facebook - Fanpage cá nhân, talkshow do chính nữ siêu mẫu sản xuất đã đón nhận sự quan tâm nhiệt tình của khán giả. Ngoài những câu chuyện ít khi được chia sẻ trong các chương trình truyền hình thì Xuân Lan là người mang đến cho khán giả cái nhìn mới mẻ về vai trò host, dẫn dắt câu chuyện gần gũi và chân thật.

Đúng với chủ đề của chương trình, Xuân Lan cùng các khách mời trong mọi lĩnh vực chia sẻ về những điều mà nhiều người ngại nói với nhau như chuyện vợ chồng, dậy thì của trẻ và các vấn nạn xã hội…

Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-5Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-6Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-7Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-8


Trong buổi gặp gỡ, Tú Vi cho biết cô cảm thấy vô cùng biết ơn chị Xuân Lan khi đã thực hiện một chương trình hấp dẫn, dám lên tiếng vì những câu chuyện mà nhiều người e ngại như xâm hại trẻ em, loạn luân… Qua đây, nữ diễn viên cho rằng hiếm có môt chương trình trò chuyện mà mang đầy tính nhân văn như “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”.

Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-9

Với Trương Quỳnh Anh, cũng là một người mẹ có con đang bước vào giai đoạn phát triển mọi mặt nên cô rất hứng thứ với chương trình mà đàn chị gởi đến công chúng. Dù biết đã lâu nhưng cô và Xuân Lan thân thiết với nhau khoảng 5 năm  trở lại đây, cả hai cùng là những bà mẹ có con trẻ nên đồng cảm khi xã hội đang đứng trước nỗi lo lắng vì những câu chuyện tiêu cực. Để thực hiện được chương trình này, với nữ diễn viên gốc Nha Trang thì đàn chị là một người vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm.

Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-10Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-11Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-12Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-13

Nói về việc sẽ là một trong những khách mời tham gia talkshow của Xuân Lan, nữ diễn viên Khánh My cho biết cô sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết của mình với các câu chuyện dù cho tế nhị, góp một phần nào đó chung tay đẩy lùi những vấn nạn trong xã hội. 

Là một người hoạt động trong showbiz Việt hơn 25 năm qua, Xuân Lan cho rằng cô không bị tác động bởi những thị phi nếu có xảy ra trong công việc. Bởi cô tin tưởng vào bản thân và làm hết lòng với những dự án như Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam. Chia sẻ với các phóng viên, nếu để mình bị tác động quá nhiều vào những lời vu khống, bịa đặt mà ảnh hưởng đến tinh thần thì là một người đầu tàu cũng sẽ ảnh hưởng đến tình hình chung của cả một tập thể xung quanh mình. Chính vì vậy, bà mẹ một con không cho phép mình gục ngã.

Khi được hỏi và câu chuyện gây ồn ào trên các mặt báo trong thời gian gần đây khi tập một “Tiểu tam và kẻ ngoài tình” vừa lên sóng, nữ siêu mẫu cho biết. Thật ra trong mỗi câu chuyện đều có những mặt khác nhau mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Bản thân cô cũng từng là tiểu tam, tuy nhiên khi trở thành người thứ 3 đôi khi lại ở chỗ bị động mà bản thân mình không hề hay biết. Vì thế, khi biết được mình lọt vào câu chuyện tiêu cực thì phải tìm cách thoát khỏi nó để giúp mình có cuộc sống tích cực nhất.

Xuân Lan xúc động và tự tin làm talkshow vì được giới nghệ sĩ tin tưởng trút nhiều điều ngại nói-14

Với những câu chuyện về trẻ em bị xâm hại tình dục, đặc biệt ngay chính với những người thân trong gia đình thì Xuân Lan bật khóc. Nữ siêu mẫu cho rằng cô luôn thương các bé, bản thân mình cũng có con trẻ nên cảm thấy thương các bé trước áp lực của những “yêu râu xanh” Các cháu bị trấn áp tinh thần sau những lần xâm hại là không được tố cáo hay kể với người khác.

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ ngoài là một người đồng nghiệp thì Ngô Kiến Huy còn vui mừng khi Xuân Lan chọn quán cà phê của mình để giao lưu với mọi người. Nam ca sĩ cho biết anh rất quý chị Xuân Lan bởi sự chỉn chu trong công việc và dám nghĩ, dám làm hơn là nói những lời đẹp lòng nhưng lại không thật.

Tiếp tục những tập ra mắt vừa qua, “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” sẽ lên sóng đều đặn vào mỗi tối Thứ Sáu hàng tuần lúc 20:30 với những câu chuyện mà nhiều người vẫn hay “ngại nói”.

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Văn Minh


Bài liên quan