Kịp thời cứu sống đôi vợ chồng mưu sinh trên sôngSáng ngày 15/10, lực lượng chống buôn lậu liên ngành tỉnh An Giang cho biết, trong lúc làm nhiệm vụ đã kịp thời cứu sống tính mạng của hai vợ chồng mưu sinh trên sông nước trong đêm mưa gió.

Kịp thời cứu sống đôi vợ chồng mưu sinh trên sông

Hình ảnh hiện trường trực vớt chiếc ghe của đôi vợ chồng.

Khoảng 23 giờ 15 phút ngày 14/10, bất chấp trời đang mưa giông, tổ công tác liên ngành Châu Đốc (gồm Đại uý Lê Phú Cường, Thượng uý Lê Trường Hải và Hạ sĩ Huỳnh Minh Nhật) vẫn thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát chống buôn lậu. Khi đến bờ kênh Vĩnh Tế, thuộc khóm Vĩnh Chánh, phường Châu Phú A, TP. Châu Đốc (An Giang), tổ tuần tra phát hiện một chiếc ghe cào cá đang chìm dần, bên trong có hai vợ chồng đang say ngủ.

Lúc này, trời mưa rất to, tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận, truy hô hai vợ chồng và kịp thời đưa hai nạn nhân sang phương tiện của tổ công tác an toàn. Vừa lúc này chiếc ghe cũng đã chìm trong biển nước, lực lượng đã cùng người dân xung quanh kịp thời tiến hành trục vớt chiếc ghe.

Kịp thời cứu sống đôi vợ chồng mưu sinh trên sôngVợ chồng nạn nhân gửi lời cảm ơn đến tổ công tác.

Được biết đôi vợ chồng trên là anh Trần Văn Nhật Trường, sinh năm 1974 và chị Võ Thị Luyến, ngụ tại xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành (An Giang) làm nghề đánh bắt thủy sản hơn 10 năm qua. May mắn thoát chết trong gang tấc, vợ chồng anh đã vô cùng cảm kích và biết ơn các cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh An Giang./.

Kim Uyên - Nghiêm Túc
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất