Không phải Quan Hiểu Đồng, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 đã thuộc về Victoria (fx)Netizen Trung Quốc đang có nhiều tranh cãi kịch liệt sau khi danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 được công bố.

Ngày 26/9, danh sách bình chọn chính thức của Nữ thần Kim Ưng 2020 chính thức được ban tổ chức công bố. Theo đó, các nữ nghệ sĩ có mặt trong danh sách gồm: Đàm Tùng Vận, Giang Sơ Ảnh, Ngu Thư Hân, Quan Hiểu Đồng, Ngô Cẩn Ngôn, Tống Thiến, Lý Thấm.

Danh sách bình chọn này trái ngược hoàn toàn so với đồn đoán. Trước đó, những cái tên được dự đoán có mặt trong danh sách bình chọn Nữ thần Kim Ưng 2020 gồm Dương Mịch, Dương Tử, Angela Baby… Họ đều là các sao hạng A, có sức ảnh hưởng lớn đến công chúng và rất chăm chỉ đóng phim.

 

Không phải Quan Hiểu Đồng, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 đã thuộc về Victoria (fx)-1
Danh sách bình chọn chính thức của Nữ thần Kim Ưng 2020 vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của cư dân mạng 

 

Sau gần 1 tháng để fan hâm mộ miệt mài bình chọn và trải qua biết bao lùm xùm không đáng có, cuối cùng, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng múa mở màn của sự kiện đình đám năm nay đã thuộc về Tống Thiến hay từng được biết đến với cái tên Victoria f(x). Victoria ra mắt với vai trò trưởng nhóm f(x) vào năm 2009, ở thời điểm đó. Trải qua thời gian dài hoạt động, f(x) cũng bắt đầu qua thời kỳ đỉnh cao của mình khi hàng loạt nhóm nhạc nữ mới xuất hiện, với sự nổi tiếng đang dần vững chắc ở Trung, Victoria dường như đã tập trung hoàn toàn vào các hoạt động nghệ thuật bên Trung.Sau khi trở về Trung, sự nghiệp nghệ thuật của Victoria bắt đầu thăng hoa và gặt hái được nhiều thành công cả về danh tiếng lẫn doanh thu, cô nàng không còn được nhắc đến nhiều với nghệ danh Victoria nữa mà thay vào đó là tên thật Tống Thiến.

 

Ở Trung Quốc Victoria cho thấy rõ hướng đi sẽ tập trung vào diễn xuất, mặc dù trải qua khá nhiều khó khăn và cũng không ít lần bị chê bai về khả năng diễn nhưng ở những bộ phim gần đây, Victoria đã nhận được rất nhiều lời khen về nỗ lực cải thiện cách diễn của mình, điển hình là bộ phim gây bão Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Đi cùng với sự nổi tiếng của bộ phim, giá trị thương hiệu và vị thế của Victoria trong ngành giải trí Hoa Ngữ cũng tăng lên vượt bậc, thậm chí sánh vai bên những tên tuổi đình đám như Dương Mịch, Dương Tử.

Không phải Quan Hiểu Đồng, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 đã thuộc về Victoria (fx)-2

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, cư dân mạng đã tranh cãi rất nhiều khi Tống Thiến vượt qua 2 gương mặt hot không kém là Đàm Tùng Vận và Ngu Thư Hân. Đàm Tùng Vận dẫn trước Victoria tại bảng vote ở MXH Weibo, còn ở bảng vote Mango, thành viên nhóm f(x) lại có phần vượt trội hơn hẳn nên khi cộng 2 lượt vote từ 2 bảng, Victoria đã giành phần thắng. Nhưng với những gì mà Đàm Tùng Vận thể hiện trong mảng phim ảnh năm nay thì quả thực điều này rất đáng tiếc với cô.

Sở dĩ có những tranh cãi nảy lửa và so sánh này là do phía Đàm Tùng Vận mất điểm trầm trọng trong mắt netizen khi quản lý của cô trước đó ấn like bài viết chê bai Victoria, cảm thương cho Đàm Tùng Vận. Sau đó, người này đã phải đứng ra xin lỗi và cho biết cô bị "trượt tay, bấm nhầm". 

 

 

Không phải Quan Hiểu Đồng, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 đã thuộc về Victoria (fx)-3
Victoria sở hữu 2,6 triệu lượt vote, Đàm Tùng Vận là 1,165 triệu lượt, Ngu Thư Hân là 1,185 triệu vote

 

Không phải Quan Hiểu Đồng, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 đã thuộc về Victoria (fx)-4
Người hâm mộ tiếc cho Nữ hoàng thanh xuân không tuổi Đàm Tùng Vận

Trước đó 1 ngày, chiếc váy được thiết kế cho Nữ thần Kim Ưng năm nay cũng đã lộ diện.Thế nhưng thay vì cảm xúc ngỡ ngàng, bất ngờ như mọi năm thì chiếc váy năm nay bị đánh giá là sến súa và không thanh thoát. 

Không phải Quan Hiểu Đồng, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 đã thuộc về Victoria (fx)-5
Chiếc váy để Nữ thần Kim Ưng mặc năm nay bị chê rườm rà, dễ lộ khuyết điểm

Không phải Quan Hiểu Đồng, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 đã thuộc về Victoria (fx)-6

Không phải Quan Hiểu Đồng, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng 2020 đã thuộc về Victoria (fx)-7
2 trong số những bộ váy đẹp từng được các Nữ thần Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh mặc ở những năm trước.

Nino


Bài liên quan