Đan Trường khoe vũ đạo cực sung trên sân khấu, nhưng dân mạng lại cho rằng như đang... tập thể dục giờ giải laoBạn nghĩ sao về tiết mục của Đan Trường?

Đan Trường được biết đến là một trong những ca sĩ đời đầu của Vpop vẫn giữ được sức hút tới thời điểm hiện tại. Dù không còn quá đình đám, nhưng những sản phẩm âm nhạc cũng như hoạt động đời thường của nam ca sĩ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Đan Trường khoe vũ đạo cực sung trên sân khấu, nhưng dân mạng lại cho rằng như đang... tập thể dục giờ giải lao Ảnh 1Đan Trường khoe vũ đạo cực sung trên sân khấu, nhưng dân mạng lại cho rằng như đang... tập thể dục giờ giải laoMới đây nhất, cộng đồng mạng đang vô cùng thích thú trước sân khấu trình diễn của Đan Trường trong một đêm nhạc. Thay vì đứng một chỗ hát như thường lệ, nam ca sĩ lần này còn kết hợp cả vũ đạo cùng vũ công.

Tuy nhiên, không biết màn vũ đạo này Đan Trường đã tập luyện trong bao lâu mà khi trình diễn lại cứ thấy sai trái thế nào. Thậm chí, dân mạng còn không ngần ngại cho rằng trông nam ca sĩ như đang tập thể dục giữa giờ. Bởi những động tác của Đan Trường khá lúng túng, dường như nam ca sĩ chưa thật sự thuộc bài vậy.

Đan Trường khoe vũ đạo cực sung trên sân khấu, nhưng dân mạng lại cho rằng như đang... tập thể dục giờ giải lao Ảnh 2

Tuy nhiên, tất cả những lời nhận xét cũng chỉ dừng lại ở mức vui vẻ. Bởi ai là fan Đan Trường chắc chắn sẽ biết, vũ đạo không phải là thế mạnh của nam ca sĩ. Mà từ trước đến giờ, Đan trường được yêu mến là nhờ âm nhạc và nhan sắc trẻ măng dù đã trải qua hàng chục năm làm nghề.

Thời gian này, Đan Trường không thường xuyên ra mắt các sản phẩm âm nhạc, nhưng bù lại rất chịu khó chạy show. Hy vọng trong tương lai, "anh Bo" Đan Trường sẽ bù đắp cho người hâm mộ của mình bằng những dự án chất lượng.

Đan Trường khoe vũ đạo cực sung trên sân khấu, nhưng dân mạng lại cho rằng như đang... tập thể dục giờ giải lao Ảnh 3

Thanh Phúc/saostar.vn