fspin Sao trẻ Hậu cung Như Ý Truyện bị tố đánh ghen tại nhà vì cặp kè người đã có gia đình - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Sao trẻ Hậu cung Như Ý Truyện bị tố đánh ghen tại nhà vì cặp kè người đã có gia đìnhClip sao trẻ Vương Tử Văn bị tố ngoại tình với người đàn ông đã có vợ con đang gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc.

Sáng 17/10 Sina đưa tin nữ diễn viên trẻ từng tham gia phim Hậu cung Như Ý Truyện bị đánh ghen ngay tại nhà riêng. Một người phụ nữ họ Cao đã đăng đàn tố cáo thẳng thắn nữ diễn viên là tiểu tam và giật chồng người khác.Cô viết: "Chồng tôi quốc tịch Nhật Bản đã bỏ theo cô tai. Cả 2 chung sống như vợ chồng. Anh ta chặn mọi cuộc gọi của tôi và không hề đoái hoài đến đứa con vẫn còn đang trong bụng tôi. Với hoàn cảnh như vậy tôi không thể ngồi yên mà nhìn con sinh ra không có cha như vậy"

Sao trẻ Hậu cung Như Ý Truyện bị tố đánh ghen tại nhà vì cặp kè người đã có gia đình-1
Clip Vương Tử Văn bị đánh ghen lan truyền trên mạng xã hội

 

Trước lời tố cáo của người phụ nữ họ Cao, sáng 17/10 Vương Tử Văn đã có phản hồi về vụ việc trên. Cô thẳng thắn phủ nhận mình là "tiểu tam" trong mối quan hệ trên. Đồng thời nữ diễn viên cho biết người vợ đã quá nóng vội, chưa tìm hiểu rõ sự tình đã có hành động xấu ảnh hưởng tới danh tiếng của cô.

Vương Tử Văn phân trần: "Sự việc này là do người bạn Nhật Bản đó nói không có chỗ để ở nên cần thuê nhà, tôi đồng ý chia sẻ phòng và giữa cách phòng đều có ngăn cacsh khóa riêng. Trợ lý nữ của tôi ở cùng và bạn trai tôi đều biết về việc này. Ngày 11 tháng 10, người phụ nữ họ Cao đã mang theo 8 người đàn ông đến để uy hiếp tôi, lúc đó bạn trai tôi lại đi làm mất rồi, chắc chắn anh ấy biết việc thuê nhà ở này.". Cô tiết lộ thêm, người phụ nữ lạ mặt xong vào nhà, kéo cô vào phòng ngủ và bắt ép phải ngồi cạnh người đàn ông để quay video. Theo lời cô, mọi việc sau đó được giải quyết nhờ cảnh sát. Bản thân cô không thể hiểu tại sao thời điểm này video lại bị phát tán trên mạng. 

Ngay dưới phần bình luận, nữ diễn viên liên tục đăng tải một loạt hình ảnh được cho là người phụ nữ họ Cao gửi đến đe dọa chồng mình, người đàn ông này cũng gửi cho Vương Tử Văn xem để chứng minh cho việc mình không nhà để ở.

Sao trẻ Hậu cung Như Ý Truyện bị tố đánh ghen tại nhà vì cặp kè người đã có gia đình-2
Lời giải thích của cô không nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng

 

Sao trẻ Hậu cung Như Ý Truyện bị tố đánh ghen tại nhà vì cặp kè người đã có gia đình-3
Vương Tử Văn 24 tuổi, là diễn viên trẻ của showbiz Hoa ngữ. Cô từng tham gia diễn vai cung nữ A Bảo trong Hậu cung Như Ý truyện.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất