Hỗ trợ doanh nghiệp – phát triển khách hàng – nâng tầm cao mớiTrước nền kinh tế khó khăn hiện tại để hỗ trợ doanh nghiệp vẫn phát triển ngày một vươn lên Bamboo đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp nói chung và mong muốn phát triển thị trường tại TP Hồ Chí Minh nói riêng.

 

Trước nền kinh tế khó khăn hiện tại để hỗ trợ doanh nghiệp vẫn phát triển ngày một vươn lên Bamboo đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp nói chung và mong muốn phát triển thị trường tại TP Hồ Chí Minh nói riêng.

Vừa qua Pháp Luật Việt Nam đã có bài viết giới thiệu chung về Bamboo đến quý khách hàng cũng như bạn đọc, như chúng ta đã biết Bam boo ra đời giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được nhiều lo lắng về tài chính cũng như nhân sự. Hướng đến chính sách phát triển cho năm 2020-2022 Bamboo đã hình thành nên một đội ngũ thực hiện việc phát triển khách hàng cho văn phòng bam boo (viết tắt là BGs)  được gọi chung là nhân viên marketing của BGs (gọi tắt là NV Mar BGs).

Hỗ trợ doanh nghiệp – phát triển khách hàng – nâng tầm cao mới

Văn phòng Bamboo tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ này sẽ thực hiện mảng dịch vụ hỗn hợp của khối văn phòng với công việc thường xuyên có các sản phẩm như kế toán trọn gói bao gồm cả kế toán trưởng, kế toán nội bộ trọn gói, khai báo và theo dõi bảo hiểm  xã hội, khai thuế theo tháng, quý. Và bamboo sẽ áp dụng chính sách này cho 6 khu vực cụ thể là TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Nha Trang, Đà Nẵng. Tp Hồ Chí Minh là nơi Bam boo lựa chọn ưu tiên để phát triển khách hàng dựa trên chính sách ưu đãi này. Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về chính sách phát triển mới của mình Bamboo đã đưa ra những mức khoán trọn gói và áp dụng cho NV Mar BGS cũng như Qúy doanh nghiệp cụ thể như sau:

+ Bamboo sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động thuộc khối văn phòng của các doanh nghiệp với chi phí thấp nhất có thể điển hình như việc trong lúc các doanh nghiệp phải ngừng hoạt động do ảnh hưởng từ dịch nhưng công tác kế toán khai báo thuế vẫn phải hoạt động thì Bamboo sẵn sàng  hỗ trợ ở mức 4 triệu/năm… ngoài ra quý doanh nghiệp cũng có thể thực hiện gói văn phòng tiết kiệm hoặc đặt văn phòng giao dịch và sử dụng nhân viên của Bamboo để giao dịch với khách hàng của quý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp chỉ với mức phí 6tr/tháng mà không phải tốn thêm bất kì chi phí nào. Đồng thời Bamboo cũng giúp quý khách hàng có thể tiến hành những thủ tục giải thể doanh nghiệp hoặc hoàn thiện sổ sách kế toán phục vụ cho việc vay vốn ngân hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

+ NV Mar BGs sẽ không ràng buộc thời gian làm việc, thời gian hoàn thành, chỉ tính khi đạt đủ số lượng khách hàng phát triển mới từ 5 người cho đến 100 người trong từng địa bàn đặc biệt là TP Hồ Chí Minh trong năm 2020-2021 với mức khoán  phí được hưởng từ 15 triệu đến 1 tỷ thì NV Mar BGS sẽ được hưởng từ 20% đến 70%.

+ Chính sách này được Bamboo áp dụng cho những khách hàng kỳ hợp đồng tối thiểu hết năm 2022 và sẽ được miễn phí dịch vụ 1 năm ví dụ như quý khách hàng kí từ năm 2020 đến năm 2022 sẽ được miễn phí năm 2020 và nếu quý khách hàng kí hợp đồng năm 2021-2022 thì sẽ được Bamboo miễn phí năm 2021. Và trong trường hợp nếu NV Mar BGs kí kết hợp đồng không miễn phí với khách hàng thì nhân viên Mar BGs sẽ được hưởng phần trăm dịch vụ cho cả năm.

Hỗ trợ doanh nghiệp – phát triển khách hàng – nâng tầm cao mới

Đội ngũ nhân viên Marketing làm việc chuyên nghiệp và hăng say

 

Ngoài ra Bamboo còn có chính sách mở rộng số lượng khách hàng dựa trên NV Mar BGs có ký kết hợp đồng sẽ có mức lương 20tr/ tháng với yêu cầu 5 khách hàng mới/ tháng và 30tr/tháng đối với trường hợp có 10 khách hàng mới/ tháng, đồng thời các bạn còn có quyền miễn phí cho khách hàng 1 năm đầu đối với hợp đồng kí từ 2 năm trở lên. Với các dịch vụ ngắn hạn khác như kiểm toán, quyết toán, các việc ngắn hạn mang tính chất thời vụ hay dự án thì mọi người giới thiệu hoặc NV Mar BGS sẽ được hưởng 30 phần trăm giá trị hợp đồng mà Bamboo  thực hiện. Toàn bộ các công việc sau khi NV Mar BGS, người giới  thiệu khách hàng mới  kí kết hợp đồng thì Bamboo sẽ tiến hành thực hiện để hoàn thiện hợp đồng.

Chúng ta đều có thể thấy được trước nền kinh tế khó khăn như hiện tại Bamboo lại sẵn sàng  đưa ra một chính sách ưu đãi hợp lý cho cả doanh nghiệp và cho cá nhân những người lao động hướng đến mục tiêu phát triển chung Bamboo như chiếc phao cứu sinh an toàn cho quý khách hàng nói chung và các nhân những người lao động nói riêng.

Mọi chi tiết chưa rõ hoặc cần tư vấn thêm xin liên hệ với Ông Phạm Long Vương - Giám đốc điều hành - 0983.331.609.

Tuệ Nhi – VPĐD Lâm Đồng