13 Huân chương, Bằng khen trao tặng cho lực lượng Công an tỉnh Lai ChâuGhi nhận và biểu dương những thành tích cũng như sự đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Công an Lai Châu trong các năm vừa qua, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ đã tặng thưởng cho các tập thể, cá nhân nhiều phần thưởng cao quý.

Trong những năm qua, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an Lai Châu đã luôn cố gắng, khắc phục những khó khăn, đoàn kết, thống nhất, tích cực chủ động tham mưu giúp các cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội.

13 Huân chương, Bằng khen trao tặng cho lực lượng Công an tỉnh Lai Châu
Thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Thủ tướng Chính phủ cho Đội An ninh - Công huyện Mường Tè. 

Luôn chủ động trong công tác nắm tình hình địa bàn, cơ sở, kịp thời xây dựng các chương trình, kế hoạch, phương án cụ thể đảm bảo an ninh trên các lĩnh vực; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống và trấn áp tội phạm.

Tỷ lệ điều tra, khám phá các vụ án đạt kết quả cao; triệt phá thành công nhiều chuyên án lớn, nhanh chóng điều tra, làm rõ một số vụ án gây bức xúc xã hội, củng cố niềm tin của quần chúng Nhân dân. Công tác quản lý nhà nước về trật tự xã hội được tăng cường.

Công tác xây dựng lực lượng được quan tâm thực hiện theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khẳng định vị trí, vai trò được lực lượng Công an là một trong những lực lượng nòng cốt, tuyến đầu…

13 Huân chương, Bằng khen trao tặng cho lực lượng Công an tỉnh Lai Châu

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Hà Trọng Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân. 

Ghi nhận và biểu dương những thành tích cũng như sự đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Công an Lai Châu, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ đã tặng thưởng cho các tập thể, cá nhân nhiều phần thưởng cao quý.

Ngày 28/2, Công an tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ trao tặng các hình thức khen thưởng cấp nhà nước. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Lê Văn Lương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Chu Lê Chinh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Trọng Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Nguyễn Viết Giang – Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu.

Tại Lễ trao tặng, Ban Tổ chức đã công bố quyết định và trao tặng Huân Chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho 02 cá nhân; 02 tập thể và 03 cá nhân được tặng thưởng Huân Chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba; 05 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và 01 tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua.

13 Huân chương, Bằng khen trao tặng cho lực lượng Công an tỉnh Lai Châu

Đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương và chúc mừng những thành tích cũng như sự cống hiến của các tập thể, cá nhân được khen thưởng đợt này.

Đồng thời, đề nghị lực lượng Công an tỉnh Lai Châu trong thời gian tới, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đoàn thể, ban ngành trong hệ thống chính trị, cấp ủy, chính quyền địa phương, huy động sự tham gia của toàn thể xã hội và Nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự.

Chủ động nắm chắc tình hình trong mọi tình huống, quyết liệt đấu tranh ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; bảo đảm tuyệt đốt ổn định an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, trước hết là thời gian diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; tham mưu thực hiện có hiệu quả kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Đề án đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh…

Cũng tại buổi Lễ, Ban Tổ chức cũng đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc kéo dài năm công tác cho Đại tá Vừ A Chía – Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất