Panasonic mang đến giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh điều kiện sốngNhững vấn đề như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành nỗi lo ngại cho nhiều người. Chính vì thế Panasonic vừa chính thức giới thiệu đến người dùng Việt bộ giải pháp Sức Khỏe Toàn Diện Wellness Solution, trong đó có Nhóm Giải Pháp Diệt Khuẩn tích hợp công nghệ nanoe X và Blue Ag+ hàng đầu Nhật Bản.

Giải pháp diệt khuẩn được phát triển dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về sự thoải mái, khỏe mạnh và an toàn cũng như các điều kiện thực tiễn của khu vực. Hoạt động với nguyên lý ức chế vi khuẩn thông thường bằng tinh thể bạc, công nghệ diệt khuẩn cao cấp BlueAg+ của Panasonic đã được cải tiến với sự kết hợp giữa ánh sáng xanh (trên tủ lạnh) hoặc tia UV (trên máy giặt) cùng các ion bạc tăng khả năng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn.

Panasonic mang đến giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh điều kiện sống

Với sản phẩm tủ lạnh, Panasonic ứng dụng công nghệ độc quyền nanoe X và công nghệ diệt khuẩn BlueAg+ giúp tối ưu hóa hiệu quả diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Công nghệ nanoe X giúp tạo ra hàng nghìn phân tử nanoe với kích thước siêu nhỏ, giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu trong rau củ quả tới 2.8 lần, tiêu diệt 99.99% vi khuẩn trong tủ lạnh, đồng thời ngăn chặn các vi khuẩn nấm mốc và mùi khó chịu, giữ cho thức ăn luôn tươi ngon, vệ sinh.

Panasonic mang đến giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh điều kiện sống

Đặc biệt, ngăn đông mềm siêu tốc PrimeFresh+ thế hệ mới tích hợp công nghệ diệt khuẩn BlueAg+ sử dụng ánh sáng xanh từ đèn LED kích hoạt bề mặt bạc trên lưới lọc Ag tạo ra các gốc tự do Hydroxyl OH. Các gốc OH sẽ bám dính và hấp thụ Hydro của vi khuẩn sau đó tạo thành nước rồi tiêu diệt vi khuẩn tại lưới lọc. Nhờ vậy, luồng khí sạch trong lành được luân chuyển đều khắp, giúp lưu trữ thực phẩm luôn tươi ngon, vẹn nguyên dưỡng chất và hương vị.

Đối với sản phẩm máy giặt cửa trước, công nghệ BlueAg+ tối ưu hóa hiệu quả diệt khuẩn bằng sự kết hợp của ion bạc và tia UV – tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, hiệu quả tích cực trong việc diệt khuẩn - mà không cần sử dụng nước nóng. Các tinh thể bạc nằm trong khoang Ag, phía sau khay đựng bột giặt, sẽ theo luồng nước được đưa xuống lồng giặt. Tia UV kích hoạt tinh thể bạc tạo thành các gốc OH tương tự như hoạt động trên tủ lạnh, tăng cường khả năng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn trên từng sợi vải, ngay cả khi giặt bằng nước lạnh. Nhờ đó, áo quần được bảo vệ lên tới 18 giờ kháng khuẩn, đặc biệt là các chất liệu dễ hư hại như len, lụa, đồng thời tiết kiệm thời gian, điện năng tiêu thụ.

Panasonic mang đến giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh điều kiện sống

Đồng thời, công nghệ diệt khuẩn nước nóng StainMaster+ tiêu diệt vi khuẩn tại nhiệt độ cao, hòa tan bã nhờn và vết bẩn cứng đầu mang lại kết quả giặt sạch vượt trội, loại bỏ vi khuẩn gây mùi khó chịu và các tác nhân gây dị ứng, giúp chăm sóc tốt nhất cho làn da nhạy cảm, đặc biệt là của trẻ em.

Với dòng sản phẩm thiết bị bồn cầu, các ion Ag+ tác động đến quá trình trao đổi chất của vi khuẩn bằng cách phá hủy thành tế bào của chúng, ức chế hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn và nấm.

Panasonic mang đến giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh điều kiện sống

Dòng sản phẩm máy hút bụi loại bỏ bụi bẩn và các chất dị ứng qua hệ thống lọc 8 lớp mang lại hiệu quả loại trừ 99% virus, chất gây dị ứng, vi khuẩn, và phấn hoa.

Nhật Vũ


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất