fspin Nhà Trắng tổ chức lễ Halloween giữa mùa COVID - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Nhà Trắng tổ chức lễ Halloween giữa mùa COVIDNgày 25/10 Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump vui vẻ đón chào hàng trăm siêu nhân, kỳ lân, quân nhân… nhí tới dự lễ mừng Halloween tại Nhà Trắng.

Chú thích ảnh

Hai em nhỏ hóa trang thành tổng thống và đệ nhất phu nhân. Ảnh: Reuters

Trong những năm trước, Tổng thống Trump và phu nhân đều tận tay trao kẹo cho các em nhỏ tới dự lễ Halloween. Nhưng năm nay, việc trao kẹo được tách biệt.

Những em nhỏ đến Nhà Trắng cũng chỉ gặp gỡ ngắn gọn ngài Tổng thống và phu nhân đồng thời giữ khoảng cách an toàn.

Vì dịch COVID-19, những khách mời đến Nhà Trắng dự Halloween trên 2 tuổi đều phải đeo khẩu trang và thực thi giãn cách xã hội. Quy định này cũng được áp dụng đối với nhân viên Nhà Trắng.

Hãng thông tấn AP (Mỹ) cho biết nhà lãnh đạo Mỹ và phu nhân hiện đang hồi phục sức khỏe. Trước đó, trong bài đăng trên tài khoản mạng xã hội Twitter cá nhân tối 1/10 (giờ địa phương), Tổng thống Trump xác nhận ông và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã mắc COVID-19.

Khu vực cồng phía Nam tại Nhà Trắng là nơi được lựa chọn để trang trí đặc biệt mừng Halloween. Dàn quân nhạc thậm chí còn chơi những bài hát như “Thriller” của Michael Jackson để tăng thêm không khí cho lễ Halloween này.

Chú thích ảnh

Đệ nhất phu nhân Melania Trump bất ngờ khi thấy một em nhỏ hóa trang thành khủng long. Ảnh: Reuters

Chú thích ảnh

“Người Nhện nhí” giơ túi muốn nhận kẹo mà không nhận ra năm nay nhà lãnh đạo Mỹ cùng phu nhân sẽ không trực tiếp phát kẹo. Ảnh: AFP

Chú thích ảnh

Tổng thống Mỹ Donald Trump giơ tay chào em nhỏ hóa trang thành quân nhân. Ảnh: AFP

Chú thích ảnh

Một nhóm “kỳ lân” xuất hiện tại Nhà Trắng. Ảnh: AFP

Chú thích ảnh

Nhóm các em nhỏ vẫy tay chào Tổng thống và Đệ nhất phu nhân. Ảnh: AFP

Chú thích ảnh

Tổng thống Trump và phu nhân cùng trò chuyện tại cổng phía Nam. Ảnh: AP

Ngọc Huyền

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất