fspin Hoàng Thùy trả lời khéo léo về ồn ào của Hương Giang, khen ngợi Thủy Tiên dũng cảm, đáng tự hào - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hoàng Thùy trả lời khéo léo về ồn ào của Hương Giang, khen ngợi Thủy Tiên dũng cảm, đáng tự hàoÁ hậu Hoàng Thùy cho biết bản thân mình, Hương Giang hay bất kỳ nghệ sĩ nào cũng có cách đối mặt với anti-fan riêng.

Ồn ào xoay quanh cách đối mặt với anti-fan và những lời công kích trên mạng xã hội của Hương Giang đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Sau khi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đăng tải video "Kết bạn cùng anti-fan" vừa chất vấn vừa tâm sự với người dùng mạng tấn công cô trong Group "Anti Nữ hoàng đạo lý", nhiều người tiếp tục tranh cãi về cách ghệ sĩ giải quyết rắc rối với anti-fan.

Hoàng Thùy trả lời khéo léo về ồn ào của Hương Giang, khen ngợi Thủy Tiên dũng cảm, đáng tự hào Ảnh 1

Mới đây, khi được hỏi về ồn ào của Hương Giang, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy cho biết bản thân mình cũng có anti-fan và cách đối diện với những ồn ào riêng. "Các đàn anh, đàn chị của Thùy có nhiều kinh nghiệm trong nghề, biết mình cần gì và muốn gì. Mỗi nghệ sĩ sẽ có cách xử lý theo từng trường hợp khác nhau. Anti-fan của anh Trấn Thành, chị Hương Giang hay của Thùy đều khác nhau, nên mỗi người cần xử lý theo cách khác nhau" - Hoàng Thùy chia sẻ.

Hoàng Thùy trả lời khéo léo về ồn ào của Hương Giang, khen ngợi Thủy Tiên dũng cảm, đáng tự hào Ảnh 2

Là một người con của mảnh đất Thanh Hóa, Hoàng Thùy cũng từng trải qua những quãng thời gian khó khăn nhất khi đối mặt với thiên tai, bão lũ. Top 20 Miss Universe 2019 vô cùng nể phục những đóng góp của đàn chị Thủy Tiên dành cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ: "Chị Tiên rất dũng cảm. Đi đến vùng thiên tai, lũ lụt rất nguy hiểm nhưng chị đến tận nơi để trao tận tay quà cho người dân. Thủy cảm thấy rất khâm phục. Mọi việc làm có ích của chị Tiên là động lực cho mọi người vượt qua những mất mát. Thùy rất tự hào khi có một đàn chị như vậy". 

Hoàng Thùy trả lời khéo léo về ồn ào của Hương Giang, khen ngợi Thủy Tiên dũng cảm, đáng tự hào Ảnh 3

Hoàng Thùy trả lời khéo léo về ồn ào của Hương Giang, khen ngợi Thủy Tiên dũng cảm, đáng tự hào Ảnh 4

Hoàng Thùy chia sẻ là một nghệ sĩ, cô cũng thường xuyên phải nhận những bình luận mỉa mai "Vì sao không làm từ thiện" hay nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, công kích từ anti-fan nhưng cô chọn cách thẳng thắn đáp trả hoặc nhẹ nhàng cho qua, không bận tâm để tập trung vào công việc.

Minh Đạo/saostar.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất