fspin Diện mạo mới như ông chú tuổi 50 của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan 'bấn loạn' - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Diện mạo mới như ông chú tuổi 50 của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan 'bấn loạn'Để phục vụ cho bộ phim đang quay mà Huỳnh Hiểu Minh đã giữ cho mình bộ râu ria xồm xoàm đầy khác lạ.

Tối ngày 5/11, đã có rất đông fan hâm mộ cầm băng rôn khẩu hiệu đứng chờ Huỳnh Hiểu Minh tại sân bay Thượng Hải. Dù vẫn là vóc dáng to cao ấy kèm thêm bộ râu ria xồm xoàm đã lan truyền trên MXH trước đó thế nhưng diện mạo mới của nam tài tử Tân Bến Thượng Hải ngày nào vẫn khiến không ít người vô cùng bất ngờ. Được biết, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang trong quá trình quay bộ phim Người mang bộ tóc giả nên mới để phong cách này.

Diện mạo mới như ông chú tuổi 50 của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan bấn loạn-1
Huỳnh Hiểu Minh mặc đồ giản dị tối màu đứng chụp hình cùng fan

Diện mạo mới như ông chú tuổi 50 của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan bấn loạn-2

Diện mạo mới như ông chú tuổi 50 của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan bấn loạn-3
Không ít người tỏ ra bất ngờ với diện mạo mới này của ông xã Angela baby

Sau khi kết hôn, nhiều người vẫn lầm tưởng Huỳnh Hiểu Minh đã hết thời và không còn mặn mà với điện ảnh. Tuy nhiên, nam tài tử đã nhanh chóng thoát khỏi tình trạng chồng thua kém vợ mà 1 lần nữa quay lại đỉnh cao danh tiếng.

Tháng 8-2019, bộ phim Liệt Hỏa Anh Hùng do Huỳnh Hiểu Minh diễn chính được công chiếu và đạt doanh thu khủng 1,7 tỷ Tệ (5760 tỷ đồng), trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của anh. Cũng vào thời gian này, anh tham gia show truyền hình nổi tiếng Nhà hàng Trung Hoa. Mặc dù tính cách có phần thái quá của Huỳnh Hiểu Minh khiến không ít người cảm thấy khó chịu nhưng điều này cũng đem lại rating và sự chú ý của công chúng.

Diện mạo mới như ông chú tuổi 50 của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan bấn loạn-4

Tháng 3/2020 vừa qua, bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng do Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính đóng chính cũng chính thức lên sóng và đạt được thành tích đáng nể. Anh còn được mời làm MC trong show truyền hình hot nhất nhì mùa hè năm nay Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Ngay cả bộ phim Bát Bách do Huỳnh Hiểu Minh làm khách mời từ mấy năm trước cũng được công chiếu trong mùa hè này đạt doanh thu 2 tỷ Tệ (6784 tỷ đồng). Khi cả showbiz im ắng vì tình hình dịch bệnh và những quy tắc mới cực kỳ khắt khe của Cục Điện ảnh, sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh lại không ngừng phát triển.

 

Diện mạo mới như ông chú tuổi 50 của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan bấn loạn-5
Sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh thêm điểm nhấn với vai diễn trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

 

Diện mạo mới như ông chú tuổi 50 của Huỳnh Hiểu Minh khiến fan bấn loạn-6
Bộ phim truyền hình Nguy cơ Tiên sinh do Huỳnh Hiểu Minh thủ vai chính cũng sắp được phát sóng vào đầu năm 2021.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất