'Lan Ngọc suy sụp rất nhiều khi phát hiện bị ung thư cổ tử cung'Đại diện của Lan Ngọc cho biết khi máy quay hoạt động, cô luôn gắng gượng nhưng lúc dừng ghi hình, nữ diễn viên phải bám vào người khác hoặc ngồi bệt xuống vì mất máu quá nhiều.

Thông tin diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc từng bị ung thư cổ tử cung được chia sẻ trong tập cuối show Chị em chúng mình là chủ đề thu hút sự chú ý của khán giả.

"Trước đây, tôi chủ quan, tưởng rằng bệnh liên quan đến phụ khoa ở rất xa mình nên hầu như không đi khám. Và một lần đi khám, tôi nhận được kết quả bất ngờ. Khi biết mình bị bệnh tôi cũng hoang mang. Bác sĩ nói tôi chỉ cần chậm một ngày, có thể sẽ phải cắt buồng trứng", cô tâm sự.

"Ở Singapore, Ngọc như phát điên và khóc rất nhiều. Kiểu như đến một giới hạn nào đó thì cảm xúc dồn nén suốt thời gian qua tràn ra hết" - người đại diện nói với Zing.

Sau đó, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ thêm câu chuyện liên quan đến quãng thời gian chữa trị của nữ diễn viên.

Đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc cho hay trong thời gian đi Singapore để chữa trị, cô đã suy sụp rất nhiều. Trước đó không lâu, nữ diễn viên mắc bệnh dạ dày và luôn trong trạng thái "bị hành hạ". "Đến việc phát hiện ra tế bào ung thư, ban đầu cô không tin, chỉ khi cầm kết quả của bác sĩ mới trở lại thực tại", người này chia sẻ.

Lan Ngoc ung thu co tu cung anh 1

Đại diện Ninh Dương Lan Ngọc cho biết nữ diễn viên từng giấu đồng nghiệp tình hình bệnh tật để ghi hình show Chạy đi chờ chi. Ảnh: NVCC.

Cũng trong thời gian này, Ninh Dương Lan Ngọc đang ghi hình chương trình Chạy đi chờ chi. Vì lo lắng sức khỏe bản thân ảnh hưởng tới công việc của ê-kíp, nữ diễn viên đã khóc rất nhiều, theo chia sẻ của người đại diện.

Ngay khi xuống máy bay, Lan Ngọc có lịch quay quảng cáo. Đây là lần đầu tiên diễn viên Gái già lắm chiêu phải xin đổi lịch vì sức khỏe không đảm bảo. Sau đó, cô tiếp tục phải xin hủy quay một tập của Chạy đi chờ chi vì không thể vận động mạnh.

Tới tập sau đó, đại diện Lan Ngọc cho biết khi máy quay hoạt động, cô luôn gắng gượng nhưng khi dừng ghi hình, nữ diễn viên phải bám vào người khác hoặc ngồi bệt xuống.

"Suốt ngày ghi hình đó vết thương bị động và chảy máu rất nhiều. Ngọc giấu mấy anh em trong đoàn và nói vừa phẫu thuật bao tử", đại diện Lan Ngọc kể lại.

Lan Ngoc ung thu co tu cung anh 2

Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc cho hay sức khỏe của cô đã ổn định. Ảnh: Chụp màn hình.

Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết sức khỏe cô hiện đã ổn và có thể hoạt động bình thường trở lại. Nữ diễn viên hy vọng vấn đề bệnh tật của bản thân không bị đi quá xa.

Trước đây, Lan Ngọc từng chia sẻ cô bị loét dạ dày nặng do nhịn ăn và uống nhiều nước ngọt.

Chia sẻ với Zing, nữ diễn viên nói: "Tôi ăn ít. Ẩm thực càng không phải là sở thích. Có thời gian tôi vì muốn thay đổi hình tượng đẹp hơn nên chủ động nhịn ăn, nhịn dần trở thành thói quen. Trong một ngày, tôi có thể nhịn cả bữa trưa, tối, khi mệt lại chỉ uống nước ngọt. Chính điều này dẫn đến những vấn đề sức khỏe".

zingnews.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất