Vụ phát hiện thi thể người phụ nữ lìa đầu ở TP.HCM: Người dân chung cư hoang mang sợ hãi, xuất hiện đối tượng "lạ" cấm chụp hìnhSau khi phát hiện thi thể nữ có phần đầu và thân tách rời nhau, chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (quận 7, TP.HCM) xuất hiện người tự xưng là ban quản lý túc trực xung quanh, không cho ai chụp ảnh hiện trường.

Đến hơn 19h tối 8/11, Công an quận 7 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm thi thể có phần đầu và thân lìa nhau tại giếng trời block B, chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (quận 7, TP.HCM).

Xe cứu thương cũng đã được điều đến hiện trường chờ công tác khám nghiệm hoàn thành.

Dân sống tại chung cư phát hiện thi thể lìa đầu ở TP.HCM hoang mang sợ hãi, đối tượng lạ cấm mọi người chụp hình - Ảnh 1.

Bảo vệ gác 2 bên chung cư.

Dân sống tại chung cư phát hiện thi thể lìa đầu ở TP.HCM hoang mang sợ hãi, đối tượng lạ cấm mọi người chụp hình - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm bên trong. (Ảnh: CTV)

Kể từ thời điểm sự việc được phát hiện, phía chung cư đã cắt cử nhiều bảo vệ túc trực xung quanh. Ngoài ra, xuất hiện một người đàn ông mặc áo thun xanh, quần short màu cam tự xưng là ban quản trị chung cư.

Dân sống tại chung cư phát hiện thi thể lìa đầu ở TP.HCM hoang mang sợ hãi, đối tượng lạ cấm mọi người chụp hình - Ảnh 3.

Người đàn ông tự xưng là ban quản trị chung cư cấm mọi người chụp hình, xô mọi người ra ngoài.

Khi thấy người theo dõi hiện trường giơ máy chụp hình lên, đối tượng này lao nhanh đến công kích và có hành động xô người đến theo dõi ra ngoài dù khu vực đứng quan sát cách rất xa hiện trường.

Lý do được đưa ra là "chung cư là tài sản của người mua thì người mua có quyền không cho chụp hình".

Dân sống tại chung cư phát hiện thi thể lìa đầu ở TP.HCM hoang mang sợ hãi, đối tượng lạ cấm mọi người chụp hình - Ảnh 4.

Chung cư Hoàng Anh Thanh Bình có 3 block nhà.

Chưa dừng lại, người đàn ông này còn dùng điện thoại livestream vào thẳng mặt người dân hiếu kỳ đến theo dõi và quay lại biển số xe của họ. Hành động này có sự hỗ trợ của một số bảo vệ chung cư.

Theo tìm hiểu, khu vực phát hiện thi thể thuộc giếng trời tầng 3, block B của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình. Người chết được xác định là nữ giới, khoảng 40 tuổi, phần thân chỉ mặc đồ lót màu đen. Do đó, tầng 3 của chung cư đã tạm thời được phong tỏa.

Dân sống tại chung cư phát hiện thi thể lìa đầu ở TP.HCM hoang mang sợ hãi, đối tượng lạ cấm mọi người chụp hình - Ảnh 5.

Người dân tập trung trước đường D4 để theo dõi vụ việc.

Sau khi nghe thông tin sự việc, một số người dân sống tại tòa nhà trên đã xuống tầng trệt để theo dõi và bàn tán. Đa số đều thể hiện sự bất ngờ và hoang mang sợ hãi.

Chị T.B., một cư dân tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình cho biết, ngay khi nghe tin phát hiện thi thể chị đã chạy xuống xem. Khi thấy máu loang lổ khắp lan can, chị rất sợ hãi. Theo chị đây là vụ án mạng và công an đang truy tìm hung thủ.

Dân sống tại chung cư phát hiện thi thể lìa đầu ở TP.HCM hoang mang sợ hãi, đối tượng lạ cấm mọi người chụp hình - Ảnh 6.

Được biết, chung cư này có khoảng 1.000 căn hộ, thi thể phát hiện ở tầng 3, block B.

Còn chị H.Đ.T cũng cho biết, nạn nhân bị rơi từ trên cao xuống và cùng block với mình.

"Chị đó còn trẻ với cũng xinh lắm. Chết mà áo bị vướng lại ở tầng khác, thương tâm..." - nữ cư dân nói.

Hiện tại, nhiều người hiếu kỳ từ xa đến cũng tập trung rất đông tại khu vực đường D4, trước hiện trường.

Dân sống tại chung cư phát hiện thi thể lìa đầu ở TP.HCM hoang mang sợ hãi, đối tượng lạ cấm mọi người chụp hình - Ảnh 7.

Xe cứu thương được điều đến hiện trường.

Trước đó như đã thông tin, khoảng 14h30 ngày 8/11 Công an phường Tân Hưng, quận 7 (TP.HCM) nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể bị đứt lìa đầu và thân tại khu vực giếng trời chung cư Hoàng Anh Thanh Bình (phường Tân Hưng, quận 7).

Dân sống tại chung cư phát hiện thi thể lìa đầu ở TP.HCM hoang mang sợ hãi, đối tượng lạ cấm mọi người chụp hình - Ảnh 8.

Đến tối người dân vẫn còn theo dõi.

Một phần tường gần đó cũng dính đầy vết máu.

Hiện công an vẫn đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm tử thi, lấy lời khai những người liên quan để điều tra nguyên nhân.

Thiên Kim/ Pháp luật và bạn đọc
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất