fspin EASY CREDIT: Lãi suất lãi suất thấp nhất là 12%/năm và tăng tùy từng đối tượng khách hàng - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

EASY CREDIT: Lãi suất lãi suất thấp nhất là 12%/năm và tăng tùy từng đối tượng khách hàngMức lãi suất mà EASY CREDIT áp dụng cho khách hàng vay thấp nhất là 12%/năm và mức lãi xuất tăng hay giảm thì tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng.

EASY CREDIT: Lãi suất “khủng”  nhất là 70%/năm

EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), ra mắt vào tháng 10 năm 2018, với mong muốn hỗ trợ khách hàng Việt Nam tiếp cận các mô hình vay tiêu dùng tín chấp tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ.

Trên trang web của EASY CREDI, thông tin được quảng bá : “Cho vay tiêu dùng tín chấp theo cách của EASY CREDIT - làm mọi thứ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không chỉ mang đến các khoản vay với lãi suất ưu đãi cùng chi phí thấp, chúng tôi còn cố gắng làm hài lòng Khách hàng với dịch vụ nhanh chóng và chu đáo”.

Có khách hàng của EASY CREDIT vay số tiền 25.901.000 áp mức lãi suất 47,5%/năm. Liệu với số tiền vay như trên mà áp mức lãi suất 47,5%/năm là có quá cao hay không, dù biết rằng đó là sự thỏa thuận giữa bên vay và bên cho vay?

Đại diện EASY CREDIT cho biết, EASY CREDIT cho khách hàng vay theo luật quy định, theo thông tư 43 mà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành. Mức lãi suất là do các công ty tài chính đặt ra để vừa đảm bảo nhu cầu của khách hàng và  hoạt động của công ty.

Theo luật thì không có lãi suất trần, lãi suất cao nhất, EASY CREDIT tự đặt ra lãi suất theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và đối với từng khách hàng thì bên EASY CREDIT sẽ có hợp đồng và sự thỏa thuận của hai bên về lãi suất. Tức là khi khách hàng đồng ý rồi, thì EASY CREDIT mới giải ngân.

Đại diện EASY CREDIT cũng cho biết thêm, hiện tại mức lãi suất cho vay thấp nhất của EASY CREDIT là 12%/năm, cao nhất được công khai trên website của EASY CREDIT là 70%.

Hạnh Như
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất