fspin Dương Tử 'giàu lên' nhờ tiền bồi thường kiện cáo, anti-fan lại là fan hâm mộ của Ngô Diệc Phàm - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Dương Tử 'giàu lên' nhờ tiền bồi thường kiện cáo, anti-fan lại là fan hâm mộ của Ngô Diệc PhàmThái độ cương quyết của Dương Tử với anti-fan khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục.

Từ trước tới nay, anti-fan luôn là một vấn đề vô cùng nhức nhối của làng giải trí, vấn nạn này càng trở nên phức tạp hơn dưới sự "giúp sức" của MXH, nơi mỗi người dùng đều có thể ẩn danh, núp bóng và thoải mái bày tỏ quan điểm, hay thậm chí là tấn công người mà mình không thích. Và mỗi một ngôi sao cũng sẽ có cách xử lý khác nhau, người im lặng "ngậm bồ hòn làm ngọt", người đương đầu thách thức tìm ra kẻ đã xúc phạm mình để đòi lại công bằng, và Dương Tử là một trong những tấm gương ấy. 

MXH Trung Quốc bất ngờ khi tòa án Bắc Kinh đã công bố bản phán quyết vụ án dân sự giữa Dương Tử và một người dùng mạng xã hội họ Lâu. Cụ thể cô gái sinh năm 1995 này đã đăng tải 4 bài viết xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm của Dương Tử trên mạng xã hội Weibo.

Dương Tử giàu lên nhờ tiền bồi thường kiện cáo, anti-fan lại là fan hâm mộ của Ngô Diệc Phàm-1

Dương Tử giàu lên nhờ tiền bồi thường kiện cáo, anti-fan lại là fan hâm mộ của Ngô Diệc Phàm-2

Dương Tử giàu lên nhờ tiền bồi thường kiện cáo, anti-fan lại là fan hâm mộ của Ngô Diệc Phàm-3
Bản phán quyết của tòa án dành cho người đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm Dương Tử

Trước đó, bị đơn này đã lập luận với tòa rằng: 1, Dương Tử là người của công chúng nên có sự khoan dung nhất định với những lời chỉ trích; 2, Bị đơn chủ yếu là fan của Ngô Diệc Phàm ( Kris) và không phải cơ quan báo chí hay người có tầm ảnh hưởng nên phạm vi ảnh hưởng chỉ giới hạn ở trong fanclub của Ngô Diệc Phàm; 3, Nguyên đơn yêu cầu bồi thường quá cao.

Cuối cùng, tòa án vẫn đưa ra quyết định phạt bị cáo họ Lou phải công khai xin lỗi đồng thời bồi thường thiệt hại về mặt kinh tế cho Dương Tử 30.000 tệ ( tương đương 108 triệu VNĐ), bồi thường về mặt tinh thần cho Dương Tử 35.000 tệ ( tương đương 125 triệu VNĐ).

 

Dương Tử giàu lên nhờ tiền bồi thường kiện cáo, anti-fan lại là fan hâm mộ của Ngô Diệc Phàm-4
Động thái cương quyết của nữ diễn viên đã cho thấy cô không phải là người dễ nhún nhường trước những hành vi phỉ báng, xúc phạm trên MXH của anti-fan.

 

Có vẻ như sau thành công đến quá nhanh với Dương Tử cũng khiến cô dính phải những lùm xùm không đáng có, từ đó mà lượng anti-fan tăng lên đáng kể. Gần đây nhất là những lùm xùm với Ngô Diệc Phàm và đoàn phim trong Thanh Trâm Hành. Tuy nhiên, cách đối diện của mỹ nhân này với anti-fan cũng khiến nhiều người khâm phục. 

Cách đây 4 tháng, Dương Tử cũng giành phần thắng trong một vụ kiện anti-fan đồng thời nhận được số tiền bồi thường 55.000 NDT ( tương đương 185 triệu VNĐ).

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất