Vụ nghi mẹ ôm 2 con nhảy cầu Thạch Bích tự tử: Ba mẹ con đã về nhà người thânSáng nay 12/11, trao đổi với phóng viên, ông Hà Hoàng Việt Phương - Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi tỉnh Quảng Ngãi cho biết, việc người mẹ chở con lên cầu rồi để lại xe máy và dép đã về ở nhà một người thân.

Ban đầu, phía cơ quan công an đã xác định được ba mẹ con đang ở tại nhà một người thân. Được biết, do có mâu thuẫn với gia đình nên người mẹ chở con lên cầu rồi để lại xe máy và dép sau đó ôm con về nhà người thân chứ không nhảy cầu tự tử.

Vụ nghi mẹ ôm 2 con nhảy cầu Thạch Bích tự tử: Ba mẹ con đã về nhà người thân

Vụ nghi mẹ ôm 2 con nhảy cầu Thạch Bích tự tử: Ba mẹ con đã về nhà người thân

Dép và xe máy hai mẹ con nghi tự tử để lại trên cầu 

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 11/11, người dân phát hiện có 2 đôi dép để lâu trên cầu Thạch Bích, thuộc địa phận phường Trần Phú và xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) nhưng không thấy người. Dưới lòng cầu Thạch Bích đầu phía Bắc (xã Tịnh Ấn Tây) có một xe máy hiệu Honda Vision màu xanh mang biển số 76B1 - 45983. Nghi ngờ có người tự tử, người dân báo công an. Lực lượng cứu hộ nhanh chóng được điều động tới hiện trường.

Vụ nghi mẹ ôm 2 con nhảy cầu Thạch Bích tự tử: Ba mẹ con đã về nhà người thânLực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Bước đầu, đơn vị chức năng xác định người đi xe máy trên là chị Võ Thị Đ (ngụ xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi). Chị Đ chở theo 2 con, một cháu học lớp 1, một cháu học lớp 3.

Văn Phong - Đình Sang