Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong hỗ trợ đồng bào miền trung bị thiệt hại do mưa lũ(PLVN). Với tấm lòng tương thân, tương ái hướng về miền trung thân yêu, từ ngày 10-14/11/2020, công ty Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong đã quyên góp và kết hợp với hội chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng tổ chức chuyến đi thiện nguyện, ủng hộ cho người dân ở các xã, huyện bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ vừa qua tại ba tỉnh miền Trung “Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị”.

Trong hành trình tri ân và chia sẻ với đồng bào miền trung bị lũ lụt, Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong cùng với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng đã đến thăm, hỗ trợ và tặng quà tới thân nhân của 35 liệt sĩ thuộc đoàn kinh tế Quốc Phòng 337, Quân khu 4, Bộ Quốc phòng đã hy sinh trong hai vụ bị sạt lở núi vừa qua.

Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc và động viên gia đình các liệt sĩ cố gắng vượt qua nỗi đau, đồng thời cảm nhận được niềm tự hào vì sự hy sinh của các anh đã góp phần mang lại sự bình yên, vững lòng của nhân dân dành cho Đảng và Chính phủ.

Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong hỗ trợ đồng bào miền trung bị thiệt hại do mưa lũ

Ban lãnh đạo Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong đến thăm thân nhân các gia đình liệt sĩ ở Quảng Trị

Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong cũng trao hỗ trợ 1.200 suất quà (mỗi suất trị giá một triệu đồng tiền mặt cùng hiện vật) cho 1.200 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do lũ lụt thiên tai gây ra ở ba tỉnh Quảng Trị (300 suất); Quảng Bình (500 suất) và Hà Tĩnh (400 suất). Toàn bộ số kinh phí này được trích từ nguồn quỹ công đoàn và sự chung tay đóng góp của cán bộ công nhân viên, cán bộ hưu trí của công ty cũng như các đối tác, nhà hảo tâm trên toàn quốc.

Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong hỗ trợ đồng bào miền trung bị thiệt hại do mưa lũ Ban lãnh đạo Nhựa Thiếu niên Tiền phong trao quà hỗ trợ người dân thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị

Trao đổi với phóng viên của Báo PLVN, ông Phạm Hồng Sỹ - Chủ tịch Công Đoàn Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong đã chia sẻ: “Khi đến với bà con Miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai cùng anh em cán bộ công nhân viên Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong thì mới thấy thật xót xa cho bà con, thiên tai quá khắc nghiệt và ảnh hưởng quá nặng nề về kinh tế cũng như đời sống của bà con trong cơn bão vừa qua”.

Báo PLVN sẽ tiếp tục gửi đến quý bạn đọc chuyến đi thiện nguyên của Công ty Cổ Phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong tại ba tỉnh miền Trung.

 

Nhóm Phóng Viên