fspin Barcelona tính bán Messi, Neymar đến làm gì? - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Barcelona tính bán Messi, Neymar đến làm gì?Khó khăn, Barcelona rao bán Messi trước khi hợp đồng kết thúc. Neymar về đó làm gì?

 

Barcelona tính bán Messi, Neymar đến làm gì

Hai ngày trước trung phong đắt giá nhất thế giới Neymar công khai muốn tái hợp cùng Messi ở Barcelona mùa tới, nhưng chủ tịch tạm quyền Carlos Tusquets hôm nay đăng đàn Barcelona lên kế hoạch bán Messi đợt chuyển nhượng mùa hè.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 khiến Barcelona gặp vô vàn khó khăn về mặt tài chính, tiền đâu ra mà mua Neymar về đá với Messi. Lúc đó gánh nặng tài chính... thêm trĩu vai.

Barcelona tính bán Messi, Neymar đến làm gì - ảnh 1
Chủ tịch tạm quyền Carlos Tusquest cân đong đo đếm khi rao bán Messi.  Ảnh: Lena Prieto

Messi đang có suy nghĩ tích cực là về tái hợp ông thầy cũ Pep Guardiola ở Man. City, đây có thể là hướng giải quyết của Barcelona trong tình hình khó khăn tài chính.

Cuối mùa rồi, Messi đã tính đường tái hợp thầy Pep nhưng do cựu chủ tịch Bartomeu đã “tạo bức tường lửa” khi hợp đồng chưa kết thúc, CLB nào muốn có Messi phải đền bù 700 triệu euro. Một số tiền không thể chạm được vì nó vi phạm luật cân bằng tài chính của UEFA.

Nay thì Barcelona muốn chuyển nhượng Messi trước khi anh hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm tới để kiếm một nguồn tiền không hề nhỏ.

Chủ tịch tạm quyền Barcelona, ông Tusquets trước khi ngồi ghế tạm quyền, ông là trưởng ban kinh tế của Barcelona nên ông sẽ có những tính toán sát sườn và thực tế.

Liệu trong tình hình khó khăn về tài chính này, các CLB nhất là Man. City có chịu bung khối tiền cực lớn để “rước” Messi về trước khi hết hợp đồng với Barcelona?

 

Theo Thanh Phương

Báo Pháp Luật Online


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất