Giải mã vì sao giới trẻ đam mê loa nghe nhạc dáng đẹp, âm bass khỏeKiểu dáng trẻ trung hiện đại, thuận tiện mang theo bên mình cùng với thiết kế loa bass tăng cường, và còn hỗ trợ cả chức năng karaoke là những điểm khiến cho SB-207 đang thu hút giới trẻ năng đông.

Được trang bị hẳn một loa trung trầm trong thân loa thay vì dùng loa bass thụ động vốn hoạt động nhờ sự cộng hưởng âm thanh từ các loa chính, SB-207 ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã lập tức thu hút được sự yêu thích của giới trẻ.

Bên cạnh loa trung trầm tăng cường âm bass, SoundMax SB-207 còn được trang bị 2 loa toàn dải giúp “cân” những dải tần còn lại và tạo nên một không gian âm thanh thoáng đãng hơn những bộ loa Bluetooth vẫn sử dụng duy nhất loa toàn dải khác. Toàn bộ cụm 3 loa được thiết kế tập trung hết ở mặt trước và được che chắn bởi một lớp lưới kim loại cùng tông màu cứng cáp. Không chỉ vậy, các driver của SoundMax SB-207 cũng được thiết kế màng loa khá đặc biệt cộng hưởng với hệ thống đèn LED chiếu nền tông màu xanh dương huyền ảo.

Nhà sản xuất còn thêm chiếc quai xách và các quai móc giúp người dùng gắn đây đeo khi cần mang theo bên mình. Các chi tiết như cổng giao tiếp đặc trưng (gồm USB, ngõ sạc pin, khe cắm thẻ micro SD, ngõ vào micro) đều được tập trung vào một khoang riêng biệt có nắp đậy cao su. Không chỉ vậy, các vị trí bắt ốc trên thân loa cũng được trang bị các nắp đậy cao su trông rất chắc chắn. 

SoundMax SB-207: Loa nghe nhạc kiểu dáng trẻ trung, bass khỏe

Với SB-207, người dùng ngoài khả năng nghe nhạc không dây từ các nguồn phát Bluetooth như smartphone, tablet, laptop/PC tương thích vẫn có thể chọn chơi nhạc từ thẻ nhớ, bút nhớ USB, ngõ vào 3,5mm hoặc có thể cắm micro để hát karaoke. Nhờ lợi thế về ngoại hình,  loa có dư diện tích để trang bị cho nhiều driver đường kính lớn. Tuy không hỗ trợ mức công suất khủng, nhưng với 2 toàn loa dải và 1 loa trung trầm đường kính 4 inch mang đến âm thanh khá ấn tượng nhất là chất lượng nốt trầm. Giá tham khảo: 880.000 đồng.

Thái Vũ 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất