fspin Nhà xe nhanh trí giúp công an tóm gọn kẻ bán iphone, giao cục gạch - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Nhà xe nhanh trí giúp công an tóm gọn kẻ bán iphone, giao cục gạchRao bán 3 chiếc Iphone 6 cũ trên facebook với giá 1,6 triệu đồng/chiếc, Hậu đã gói 3 cục gạch gửi xe ô tô chuyển cho khách, đòi ứng tiền trước.

Công an xã Nghi Kim, TP.Vinh (Nghệ An) đang điều tra làm rõ hành vi bán hàng giả để lừa tiền khách hàng đối với Lê Thị Hậu (SN 2000, trú tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Theo thông tin ban đầu, trước đó, ngày 12/11, nhà xe T.V (chạy tuyến Nghệ An - Hà Nội) nhận 3 gói hàng của Lê Thị Hậu chuyển ra Thanh Hóa cho 3 người. Trên 3 gói hàng ghi rõ số điện thoại và địa chỉ của 3 người nhận, Hậu cũng cho biết bên trong 3 gói hàng là 3 chiếc Iphone 6 và nhờ nhà xe thu hộ số tiền 4,950 triệu đồng của khách. 

Chủ hàng còn đề nghị được nhận trước số tiền nhưng nhà xe không đồng ý. Theo lịch trình, khi xe đến địa phận Thanh Hóa, nhân viên nhà xe gọi điện cho khách trên gói hàng ra nhận. Khách đề nghị được mở hàng mới thanh toán tiền, bất ngờ là bên trong gói hàng chỉ là một cục gạch.

Nhà xe nhanh trí giúp công an tóm gọn kẻ bán iphone, giao cục gạch
Hai cục gạch đá trong hai gói hàng chuyển cho khách với tên hàng là Iphone6   

Vị khách này không nhận hàng và yêu cầu trả lại tiền. Nhân viên nhà xe sau đó không tiếp tục giao hàng cho 2 vị khách khác mà giữ lại để trả hàng.

Đến trưa ngày 13/11, nhân viên nhà xe liên lạc lại cho nữ khách hàng yêu cầu ra văn phòng ở Bến xe Vinh để lấy tiền hàng hôm trước nhờ thu hộ. Khi nữ khách hàng này đến lấy tiền thì bị giữ lại, nhà xe báo cho lực lượng công an đến để làm việc.

Khi lực lượng chức năng bóc hai gói hàng còn lại thì bên trong cũng chỉ là hai cục gạch đá. Cô gái được đưa về trụ sở Công an xã Nghi Kim để điều tra làm rõ. Danh tính được xác định là Lê Thị Hậu, Hậu khai nhận toàn bộ hành vi gian dối của mình để lừa khách hàng. Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Phủ Quỳ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất