Loa hầm hố cuốn hút bạn trẻ cá tính mạnhTuy có thiết kế hầm hố nhưng sản phẩm vẫn gọn nhẹ cho nhu cầu giải trí di động, tiết kiệm điện, cùng chất âm dễ nghe phù hợp với đông đảo bạn trẻ sôi động cá tính.

Những mẫu loa dùng nguồn điện trực tiếp từ ngõ USB có lẽ không còn là sản phẩm xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Không chỉ gói gọn trong những sản phẩm loa 2.0, dòng loa độc đáo này còn có cả những phiên bản 2.1 tức là có thêm loa sub, cải thiện phần nào chất lượng âm trầm.

Loa hầm hố cuốn hút bạn trẻ cá tính mạnh

SoundMax A-700 có thiết kế hầm hố trông cứng cáp. Thay vì chọn phô diễn màng loa đơn thuần cộng với kiểu bố trí đèn LED viền bên ngoài như trước, nhà sản xuất đã “dời” hẳn toàn bộ cụm đèn LED vào phía sau màng loa. Chưa dừng lại ở đây, trước màng loa còn thêm một lớp lưới bảo vệ cách điệu không chỉ trên loa sub mà còn cả 2 loa vệ tinh. Vì chỉ dùng nguồn vào nuôi loa từ ngõ USB, thế nên người dùng đương nhiên ngoài cách kết nối với ngõ USB trống trên máy tính/laptop còn có thể dùng pin sạc dự phòng để hô biến sản phẩm thành một bộ loa 2.1 di động hoặc cắm trực tiếp vào adaptor sạc điện thoại để dùng nguồn điện từ các ổ cắm AC trên tường.

Loa hầm hố cuốn hút bạn trẻ cá tính mạnh

Lưu ý rằng ngõ USB mà nhà sản xuất trang bị cho SoundMax A-700 đơn thuần chỉ dùng để cấp nguồn cho loa. Để lấy đường tiếng, người dùng phải kết nối ngõ 3,5mm từ bộ loa di động 2.1 này vào ngõ audio out/headphones trên máy tính. Tuy vậy, có lẽ muốn sản phẩm thực sự di động, và hiện đại hơn, hãng vẫn trang bị cho A-700 kết nối không dây Bluetooth. Ngoài ra, khả năng nghe nhạc trực tiếp từ bút nhớ USB hay thẻ microSD cũng được “đóng gói” sẵn trên mẫu loa 2.1 kênh này.

Với A-700, thao tác sử dụng và kết nối loa sẽ rất đơn giản. Toàn bộ nút chức năng được thiết kế theo cụm, độc lập hoàn toàn với nút điều tiết âm lượng. Điều này giúp thiết bị hơn hẳn một số mẫu loa di động thường chọn kết hợp nút chức năng chuyển bài hát với tính năng tùy chỉnh âm lượng. Một khi được cấp nguồn, màng loa sub sẽ liên tục chuyển đổi màu sắc đèn LED để chỉ báo trạng thái sẵn sàng khuấy động không gian giải trí.

Loa hầm hố cuốn hút bạn trẻ cá tính mạnh

Thử kết nối Bluetooth với smartphone, A-700 cho tốc độ ghép đôi nhanh chóng cả khi lần đầu “bắt tay” với nguồn phát mới. Tốc độ tái kết nối không dây cũng rất ấn tượng một khi loa đã “quen mặt” nguồn phát nhạc. Một khi “cất tiếng hát” 2 loa vệ tinh của A-700 mới bắt đầu chuyển động sắc màu đèn LED màng loa theo từng giai điệu.

Chất âm tổng thể của A-700 hoàn toàn vừa vặn cho nhu cầu nghe nhạc đa dạng hằng ngày. Nếu yêu thích giải trí với phim ảnh trên laptop, đây sẽ là một lựa chọn phù hợp. Vì chỉ sử dụng nguồn điện vào 5V, người dùng cũng có thể yên tâm không lo bộ loa 2.1 này sẽ ngốn hết pin laptop của mình. Giá tham khảo 499.000 đ.

Nhật Minh 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất