GreenPan Việt Nam – tiên phong sản xuất vật liệu xây dựng xanh bằng công nghệ 2bGP.Trên hành trình kiến tạo công trình tương lai, GreenPan không ngừng nỗ lực mang đến giải pháp và sản phẩm tốt nhất cho xã hội. Được công nhận bởi các chứng nhận toàn cầu, GreenPan tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm Panel PIR chống cháy – cách nhiệt – cách âm – bền bỉ đối với toàn thể khách hàng và đối tác.

GreenPan Việt Nam là một trong những công ty sản xuất vật liệu xây dựng xanh, tiên phong dẫn đầu công nghệ 2bGP - là chất liệu panel cách nhiệt có cấu trúc ô kín duy nhất được các chuyên gia kiểm nghiệm, thông qua hiệu suất chống cháy và độ nhạy khói đạt chứng chỉ FM (Factory Mutual).

Bằng những nỗ lực không ngừng, năm 2020, GreenPan Việt Nam đã vinh dự được đón nhận nhiều chứng chỉ quốc tế. Cụ thể, chứng nhận B1 theo DIN 4102 của Đức, chứng nhận B-s1, d0 theo EN 13501 của châu Âu và Gold Standard theo UL2818 Greenguard của UL Mỹ.

GreenPan Việt Nam – tiên phong sản xuất vật liệu xây dựng xanh bằng công nghệ công nghệ 2bGP.

GreenPan Việt Nam đạt nhiều chứng nhận quốc tế

Greenpan Việt Nam tiên phong dẫn đầu công nghệ 2bGP

Với công nghệ 2bGP và dây chuyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, doanh nghiệp đã tạo ra các dòng sản phẩm panel PIR (polyisocyanurate foam) đa dạng ứng dụng, màu sắc, có thể điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu của từng dự án. Trong đó, panel PIR GreenPan (polyisocyanurate foam) là loại vật liệu mới, có nồng độ methylene diphenyl diisocyanate cao hơn polyurethane nên có độ bền tốt.

Panel PIR vượt trội với các đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy, góp phần tạo nên sự an toàn cho công trình. Đây cũng là vật liệu không nung thân thiện với môi trường, được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu nguyên kiện từ châu Âu. Vật liệu này được ứng dụng chủ yếu trong xây dựng công nghiệp như nhà xưởng, nông trại, bệnh viện, trường học, kho lạnh công nghiệp…

GreenPan Việt Nam – tiên phong sản xuất vật liệu xây dựng xanh bằng công nghệ công nghệ 2bGP.

Panel PIR của Greenpan được giới thiệu tại sự kiện xúc tiến thương mại

Ngoài ưu điểm thân thiện với môi trường, sản phẩm panel PIR của GreenPan còn hỗ trợ cách nhiệt toàn mặt ngoài tòa nhà, giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng khoảng 3,2 tỷ mỗi năm cho diện tích 10.000 m2.

Sản phẩm thân thiện môi trường và giúp tiết kiệm điện năng

Với tốc độ đô thị hoá nhanh tại TP.HCM, Hà Nội, nguồn điện để sưởi ấm hay làm lạnh những toà nhà cao tầng rất lớn. Sử dụng sản phẩm panel PIR GreenPan, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, giảm lượng điện tiêu thụ, góp phần hạn chế sức nóng do tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu. Đặc biệt, sản phẩm panel PIR có độ cách âm đạt đến 25 dB, giảm độ vang nhiều hơn so với tường gạch truyền thống.

Panel PIR GreenPan Việt Nam là một trong 1.000 đơn vị góp mặt tại sự kiện “Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần I” chuyên ngành “Vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội-ngoại thất.

GreenPan Việt Nam – tiên phong sản xuất vật liệu xây dựng xanh bằng công nghệ công nghệ 2bGP.

Ông Đào Ngọc Long - Giám đốc điều hành GreenPan nhận kỷ niệm chương từ BTC triển lãm Vietbuild.

 Tính đến thời điểm hiện tại, Vietbuild được biết đến là một trong những hội chợ - triển lãm thành công nhất ở VN. Mỗi đợt triển lãm có hàng ngàn doanh nghiệp tham gia quảng bá sản phẩm. Đây cũng là kênh hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội-ngoại thất, với hàng triệu lượt khách đến tham quan mỗi đợt.

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, công ty GreenPan Việt Nam vinh dự là nhà đồng tài trợ cho sự kiện triển quốc tế Vietbuild trong năm 2021.