Bộ phim hoạt hình của Hollywood được mong đợi trong tháng 4(SPL)- Ong nhí phi lưu ký: Giải cứu công chúa kiến - đây là một bộ phim hoạt hình của Hollywood của đạo diễn Noel Cleary, phim gây chú ý với người xem vào trung tuần tháng 4.2021. “Ong nhí phiêu lưu ký: Giải cứu công chúa kiến” được chỉ đạo bởi đạo diễn tài hoa Noel Cleary, hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong thời gian tới.

Bộ phim hoạt hình của Hollywood được mong đợi trong tháng 4

Phim tập trung vào nhân vật 2 chú ong nhí Maya và Willy cùng đồng lòng, trung thành bảo vệ ong chúa. Phim cũng đề cao giá trị của tình bạn, luôn hỗ trợ nhau trong khó khăn cũng như rèn luyện tính kiên nhẫn. Có thời lượng 88 phút, phim sẽ giúp khán giả trí có những giây phút thư giãn, vui vẻ và thoải mái trong một câu chuyện nhẹ nhàng, mang nhiều tính nhân văn. Bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 23/04/2021 với thời lượng 88 phút. 

Nội dung qua trailer: Quá háo hức chào đón mùa xuân, Maya và Willy đã thức dậy khỏi giấc ngủ đông sớm hơn thời gian dự định. Từ đây, đôi bạn vô tình phải nhận một nhiệm vụ đặc biệt – bảo vệ và đưa quả trứng vàng đến ngôi nhà mới. Tuy nhiên, mọi rắc rối bắt đầu ập đến khi quả trứng nứt và cô công chúa kiến bé nhỏ ra đời. Maya, Willy và những người bạn đồng hành phải phối hợp cùng nhau để chăm sóc và bảo vệ công chúa kiến khỏi vô vàn nguy hiểm xung quanh. Trong hành trình đầy bất ngờ và gian nan này, Willy dần dần khám phá được một khía cạnh khác của bản thân – dịu dàng và kiên nhẫn với cô công chúa nhỏ. Bộ đôi Maya và Willy cũng đã trưởng thành hơn và tình bạn giữa họ càng trở nên thêm khăng khít và gắn bó.

Phương Ngân (tổng hợp)

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất