Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”Mới đây Twice đã cho ra lò MV tiếng Nhật mang tên “Kura Kura”.

Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”Trước thềm Comeback ở Hàn vào tháng 6 tới, ngày 20/4 Twice đã cho ra mắt bài hát chủ đề cho single thứ 8 tại  Nhật. MV lần này của các cô gái là kể câu chuyện tình yêu của mình.

Vào một buổi sáng yên bình, 9 cô gái cùng nhau ăn bánh uống trà, thì thầm nhỏ to về những cuộc tình đi ngang đời mình.

Mỗi người có một tốc độ trưởng thành riêng, điểm chung là lưu luyến sự hiện diện đặc biệt của “người ấy”. Đó có thể là trái tim rung động, nỗi buồn khi chia tay, hoặc một tình yêu ngập tràn hạnh phúc không bao giờ kết thúc...

9 cô gái tựa như những cánh hoa đang nở rồi lại tàn, tượng trưng cho vô vàn sắc thái tình yêu trên thế giới. “Kura Kura” thể hiện khoảng sáng tối của thứ cám dỗ nhất đời người do ông bầu J.Y. Park viết lời.

Ngoài nội dung hay, màu sắc đẹp, ca từ lôi cuốn thì phải kể đến những Visual siêu đỉnh của các cô nàng trong MV.
Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”

Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”

Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”Ngoài ra còn có thông tin cho rằng nhóm đang quay MV tại đảo Jeju để chuẩn bị cho lần Comeback vào tháng 6 tới.
Visual siêu đỉnh của các cô nàng Twice trong MV “Kura Kura”(Khu nghỉ dưỡng tại đảo Jeju)

Nguồn: Twitter